Now Reading
Paul Pogba ra điều kiện không tưởng với Man Utd

Paul Pogba ra điều kiện không tưởng với Man Utd

Ronaldo ăn mừng cùng Pogba
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

Hợp đồng của Paul Pogba với Man Utd đã sắp hết hạn. Tiền vệ người Pháp sẽ được tự do đàm phán với các CLB nước ngoài từ tháng 1/2022.

Quỷ đỏ buộc phải gia hạn hợp đồng hoặc bán nhà vô địch World Cup 2018 ở kỳ chuyển nhượng tới đây hoặc phải chịu mất trắng Paul Pogba.

Man Utd đã nhiều lần đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng với Pogba. Nhưng cả hai bên đều chưa đạt được thỏa thuận nào. Có nhiều tin đồn xung quanh việc gia hạn của Pogba. Báo chí Pháp thì nói rằng anh muốn tái ký hợp đồng. Báo chí Anh thì lại cho rằng Pogba chắc chắn sẽ ra đi.

Trong các cuộc đàm phán với Man Utd, Pogba có quan điểm rõ ràng rằng anh phải trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất CLB nếu tái ký hợp đồng. Điều đó có nghĩa Man Utd sẽ trả cho Pogba hơn 480 nghìn bảng/tuần. Đây là mức lương mà Ronaldo đang nhận được.

Pogba hiện tại đang bỏ túi 290 nghìn bảng/tuần. Thấp hơn cả thủ môn David de Gea, người đang nhận 350 nghìn bảng/tuần. Điều kiện của Paul Pogba đã làm khó Man Utd. Nếu đồng ý sẽ tạo tiền lệ xấu ở phòng thay đồ. Hơn nữa, tầm vóc và giá trị thương hiệu của Pogba không thể so sánh với Ronaldo.

Kể từ khi trở lại Old Trafford từ Juventus. Tiền vệ người Pháp chưa thể hiện được tầm ảnh hưởng lớn lên đội bóng. Phong độ Pogba thậm chí còn rất phập phù.

Với chấn thương nặng vừa gặp phải khi tập trung ở ĐT Pháp. Pogba sẽ gặp bất lợi trên bàn đàm phán với Man Utd. Tiền vệ 28 tuổi sẽ phải ngồi ngoài từ 8 đến 10 tuần. Anh sẽ vắng mặt ở hầu hết các trận đấu ở mùa đông bận rộn này.

View Comments (0)

Leave a Reply