Now Reading
Paul Pogba: Tháng 12 tháng của giấc mơ

Paul Pogba: Tháng 12 tháng của giấc mơ

tuong-lai-cua-paul-pogba-thang-12-thang-cua-giac-mo-bongdavn-net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Mino Raiola đã tiết lộ rằng tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba có thể sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Hợp đồng của cầu thủ người Pháp tại Old Trafford sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Do đó Paul Pogba sẽ tự do ký thỏa thuận trước hợp đồng với một câu lạc bộ khác từ ngày 1 tháng 1 nếu anh ấy không chuyển đến vào tháng Giêng.

“Còn quá sớm để nói về hợp đồng của Paul Pogba với Manchester United. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi không thể ngăn bất cứ ai mơ về anh ấy“, Raiola nói với TMW.

“Tháng 12 là tháng của những giấc mơ … và tôi không thể ngừng những giấc mơ, nhưng tốt hơn hết là đừng nói về Paul Pogba. Nếu một số cựu cầu thủ Man United không nói về tôi và Paul, họ sẽ không hoạt động nữa.”

Donnarumma và De Ligt

Raiola cũng đã được hỏi về hai cầu thủ khác mà ông đang đại diện là Gianluigi Donnarumma và Matthijs de Ligt. Ông tin tưởng rằng cầu thủ người Ý sẽ thay thế Keylor Navas trở thành số 1 của Paris Saint-Germain.

Donnarumma được kì vọng sẽ tỏa sáng trong màu áo PSG
Donnarumma được kì vọng sẽ tỏa sáng trong màu áo PSG

“Tôi không biết đó có phải là vấn đề hay không, nhưng tôi chắc chắn về tình huống của thủ môn PSG này sẽ kết thúc như thế nào. Và nó sẽ kết thúc tốt đẹp cho Donnarumma. Sẽ cần thời gian và sự kiên nhẫn, nó sẽ được giải quyết.” thêm.

Về De Ligt, ông từ chối xác nhận liệu trung vệ này có ở lại Juventus sau mùa hè tới hay không.

“Ở lại Juventus hay rời đi? Chúng ta nên thực hiện cuộc phỏng vấn này vào tháng Năm … bây giờ là tháng Mười Một. Không phải lúc để nói về nó”, Raiola nói.

View Comments (0)

Leave a Reply