Now Reading
Pogba gặp chủ tịch PSG Al-Khelaifi ở Paris

Pogba gặp chủ tịch PSG Al-Khelaifi ở Paris

pogba-gap-chu-tich-psg-al-khelaifi-o-paris-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đã gặp Paul Pogba ở Pháp gần đây, làm dấy lên tin đồn về khả năng chuyển đến gã khổng lồ Ligue 1.

Hợp đồng của Pogba tại Man Utd sẽ hết hạn vào mùa hè này. Hiện không có dấu hiệu nào cho thấy tiền vệ này đặt bút ký vào một thỏa thuận mới. Sự ra đi của Pogba dường như chỉ là vấn đề thời gian. Tiền chắc chắn không phải là vấn đề đối với PSG. Và họ đã có thói quen là mua lại cầu thủ theo hình thức chuyển nhượng tự do.

Sergio Ramos, Leo Messi, Gianluigi Donnarumma và Georginio Wijnaldum đều đến theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái.

PSG sẽ không đơn độc trong việc theo đuổi Pogba. Real Madrid, Barcelona và Juventus đều đã liên hệ với anh. Tuy nhiên, với tiềm lực tài chính và việc Pogba có thể trở về quê hương Pháp. PSG đang chiếm thế thượng phong trong khả năng lôi kéo Pogba.

Los Blancos từ lâu đã được liên hệ với Pogba. Đặc biệt là trong hai nhiệm kỳ của Zinedine Zidane với câu lạc bộ. Nhưng yêu cầu cao của Man Utd về phí chuyển nhượng đã làm Real chùn bước.

Ngay cả khi được tự do, Real có thể không sẵn sàng làm ăn với Mino Raiola. Chính sách chuyển nhượng của Florentino Perez đã chuyển sang tập trung vào các tài năng trẻ tuổi

View Comments (0)

Leave a Reply