Now Reading
Rangnick: Ronaldo cần phải ghi nhiều bàn thắng hơn

Rangnick: Ronaldo cần phải ghi nhiều bàn thắng hơn

rangnick-ronaldo-can-phai-ghi-nhieu-ban-thang-hon-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Trong cuộc họp báo gần đây Rangnick yêu cầu Ronaldo cần phải ghi bàn nhiều hơn. Ronaldo đã có chuỗi 5 trận liên tục tịt ngòi. Ông cũng đã nói rõ rằng đó là một vấn đề mà các cầu thủ khác gặp phải.

Ralf Rangnick tin rằng Cristiano Ronaldo cần ghi nhiều bàn thắng hơn, nhưng cảm thấy lỗi cũng cần được chia sẻ bởi các cầu thủ tấn công khác của Man Utd.

Ronaldo đã không ghi bàn trong năm lần ra sân gần nhất, đó là chuỗi trận không bàn thắng tồi tệ nhất của anh kể từ năm 2013. Anh cũng bỏ lỡ một quả phạt đền trong trận thua ở Fa Cup của Man Utd trước Middlesbrough. Pha bỏ lỡ này càng cho thấy phong độ kém cỏi của anh trong những trận đấu gần đây.

“Đó không chỉ là về Cristiano Ronaldo”, Rangnick nói với báo chí. “Cậu ấy nên ghi nhiều bàn thắng hơn, đó là điều hiển nhiên.

ronaldo-khong-hai-long-voi-ong-thay-rangnick-bongdavn.net

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang tạo ra đủ cơ hội trong vài trận đấu gần đây nhưng chúng tôi đã không ghi đủ bàn thắng. Tuy vậy đây không chỉ là vấn đề với Cristiano mà là vấn đề với các cầu thủ khác, đặc biệt là các cầu thủ tấn công. Chúng tôi không ghi đủ bàn thắng”.

Trận hòa 1-1 của Man Utd với Burnley, khiến họ rơi xuống vị trí thứ sáu. Trong khi các đối thủ chính của họ là Arsenal và Tottenham còn có các trận chưa đấu trong tay.

Southampton là đối thủ tiếp theo của Man Utd tại Premier League vào thứ Bảy.

“Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được đây sẽ là một điều khó khăn”, Rangnick nói thêm. “Rõ ràng, tôi đã xem trận đấu tại Spurs trong tuần và họ thực sự xứng đáng giành chiến thắng.

“Họ đã chơi ở cấp độ rất cao và đây sẽ là một thách thức đối với chúng tôi, nhưng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ sẵn sàng cho thử thách đó.”

View Comments (0)

Leave a Reply