Now Reading
Romelu Lukaku đã xin lỗi người hâm mộ Chelsea

Romelu Lukaku đã xin lỗi người hâm mộ Chelsea

romelu-lukaku-da-xin-loi-nguoi-ham-mo-chelsea-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Tiền đạo Romelu Lukaku đã đưa ra một lời xin lỗi với người hâm mộ Chelsea. Sau cuộc phỏng vấn gây tranh cãi dẫn và phải chịu một khoản tiền phạt khổng lồ.

Bản hợp đồng trị giá 97,5 triệu bảng của Chelsea sẽ bị phạt ít nhất một tuần tiền lương vì trả lời phỏng vấn Sky Sport Italy. Trong đó anh thú nhận không hạnh phúc dưới thời Tuchel. Lukaku được cho là kiếm được 325.000 bảng mỗi tuần trước khi thưởng.

Romelu Lukaku đã đưa ra lời xin lỗi công khai đến người hâm mộ Chelsea về cuộc phỏng vấn gây tranh cãi của anh ấy. Anh đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình với Thomas Tuchel trong các cuộc nói chuyện vào thứ Hai. Cầu thủ 28 tuổi này hiện đã nói lời xin lỗi với những người ủng hộ câu lạc bộ.

“Đối với người hâm mộ, tôi xin lỗi vì sự thất vọng mà tôi đã gây ra. Các bạn biết mối liên hệ mà tôi có với CLB này từ những năm thiếu niên. Tôi hoàn toàn hiểu các bạn đang thất vọng”, Lukaku nói.

“Rõ ràng, bây giờ tôi phải khôi phục niềm tin của bạn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện sự cam kết mỗi ngày trên sân tập. Cố gắng đảm bảo chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu.

“Với huấn luyện viên, tôi đã xin lỗi. Tôi đã nói điều đó với các đồng đội và ban lãnh đạo. Vì tôi nghĩ đó không phải là thời điểm thích hợp để thực hiện cuộc phỏng vấn.

“Tôi muốn bước tiếp từ điều này. Và đảm bảo rằng chúng tôi bắt đầu giành chiến thắng trong các trận đấu sắp tới. Tôi sẽ thể hiện cho đội bóng tốt nhất theo cách tốt nhất.”

Tuchel đã cảnh báo Lukaku phải chuẩn bị tinh thần cho phản ứng dữ dội của người hâm mộ tại Stamford Bridge

Lukaku khẳng định cuộc phỏng vấn trên Sky Sport Italy như một lời tạm biệt với người hâm mộ Inter. Nhưng bây giờ anh hiểu được những hậu quả do những bình luận của mình gây ra.

“Tôi nghĩ rằng tôi nên rõ ràng hơn trong thông điệp của mình,” Lukaku nói.

“Bởi vì cuộc phỏng vấn là về việc nói lời tạm biệt với người hâm mộ Inter. Đó không phải là sự thiếu tôn trọng người hâm mộ, câu lạc bộ Chelsea. Mục đích duy nhất của cuộc phỏng vấn là nói lời tạm biệt với người hâm mộ Inter Milan.

“Bởi vì họ đã nỗ lực rất nhiều để tôi trở lại đây và tôi muốn trở lại đây.

“Tôi đã thực hiện một nhiệm vụ để trở lại kể từ khi tôi rời đi. Vì vậy tôi hoàn toàn hiểu sự thất vọng của người hâm mộ. Nhưng bây giờ tôi phải đảm bảo cam kết của mình là 100% . Và tôi sẽ làm điều đó trong mọi trận đấu.

“Tôi đến đây khi tôi 18 tuổi, nó không diễn ra tốt đẹp như vậy. Bây giờ tôi đã trở lại tuổi 28 trong những năm đầu của sự nghiệp. Tôi thực sự không thể làm hỏng điều này.

Tuchel hiện đang xem xét liệu có nên trao cho Lukaku cơ hội trở lại sau khi loại anh trong trận hòa 2-2 hôm Chủ nhật trước Liverpool. Lukaku đươc cho là đã trở lại đội hình cho cuộc đụng độ bán kết lượt đi Carabao Cup với đối thủ truyền kiếp Tottenham.

Nhưng HLV Chelsea lo ngại Lukaku sẽ bị nhận phản ứng tiêu cực từ người ủng hộ đã tức giận bởi những bình luận của cầu thủ 28 tuổi vào tuần trước.

tuong-lai-lukaku-tai-chelsea-da-duoc-quyet-dinh-bongdavn.net
Lukaku đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở Chelsea

Lukaku đã bị loại khỏi trận Chélsea gặp Liverpool nhưng có thể trở lại để thi đấu trong trận đấu với Tottenham

“Anh ấy nhận thức rất rõ những gì đã xảy ra và những gì anh ấy đã tạo ra. Anh ấy cảm thấy có trách nhiệm dọn dẹp mớ hỗn độn”, Tuchel nói.

“Chúng tôi rất vui vì cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ bảo vệ cậu ấy.

“Tôi hy vọng người ủng hộ cũng có thể chấp nhận điều này và tiếp tục ủng hộ đội bóng. Bởi vì chúng tôi đang ở trong thời điểm mà chúng tôi thực sự cần sự hỗ trợ.”

Về vấn đề kỷ luật, Tuchel xác nhận: “Tất nhiên sẽ có một số hành động kỷ luật và anh ấy sẽ chấp nhận nó, tất nhiên.

“Đó không phải là một điều nhỏ, nó không phải là điều lớn nhất ngoài kia. Nhưng nó đã xảy ra và anh ấy sẽ bị phạt. Tất nhiên, anh ấy cần phải chấp nhận nó.”

View Comments (0)

Leave a Reply