Now Reading
Ronaldo khẳng định tham vọng tại khi trở lại Man Utd

Ronaldo khẳng định tham vọng tại khi trở lại Man Utd

Ronaldo - Man Utd

Sau 12 năm chinh chiến ở Real Madrid và Juventus với rất nhiều danh hiệu, Cristiano Ronaldo đã trở lại Man Utd trong hè này.

Ở tuổi 36, ngôi sao người Bồ Đào Nha Ronaldo đã bước qua giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp. Tuy vậy, anh vẫn thể hiện tham vọng rất lớn khi trở lại Old Trafford.

Ronaldo thăm sân Old Trafford trước trận ra mắt
Ronaldo thăm sân Old Trafford trước trận ra mắt

Ronaldo đã thể hiện tham vọng và quyết tâm của mình trong bài phỏng vấn đầu tiên với Wes Brown được đăng tải trên trang chủ của Man Utd.

Tôi không tới đây để dạo chơi. Như tôi đã nói, chiến thắng là điều quan trọng nhất. Tôi đã khoác màu áo này trước đây nhiều năm và hiện tại, tôi trở lại để giành các danh hiệu. Tôi có khả năng, các đồng đội của tôi cũng vậy. Đây là cơ hội tốt để tôi, CĐV và CLB tiến thêm 1 bước nữa. Tôi rất sẵn sàng và nghĩ rằng sẽ có những điều lớn lao trong 3-4 năm tới

Cristiano Ronaldo chia sẻ

Bên cạnh đó, CR7 cũng bác bỏ quan điểm cho rằng mình không còn sung sức ở tuổi 36.

“Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ trở lại nhưng điều tuyệt vời đã xảy ra trong hè này nên tôi rất vui mừng và tự hào. Tôi có nhiều kỉ niệm khi tới đây ở tuổi 18 cùng với những cầu thủ như Rio, Roy Keane, Scholes, Neville. Nhưng hiện tại, Man Utd có thế hệ mới. Tôi trở lại để giành chiến thắng và giúp đỡ đội bóng. Các cầu thủ trẻ rất có tiềm năng. Tôi muốn cùng họ làm nên lịch sử.

Mọi người nói nhiều đến tuổi tác của tôi. Tuy nhiên, họ cần biết rằng tôi khác biệt so với phần còn lại. Tôi đã thể hiện mọi nơi, mọi lúc và năm nay cũng vậy”, ngôi sao người Bồ nói thêm.

See Also
eduardo.camavinga.jpg1-1.jpg

Ronaldo đã sẵn sàng cho màn ra mắt Man Utd vào cuối tuần này
Ronaldo đã sẵn sàng cho màn ra mắt Man Utd vào cuối tuần này

Sau một vài buổi tập cùng Man Utd, Ronaldo rất kì vọng sẽ được trao cơ hội ra mắt ở trận tiếp Newcastle vào cuối tuần này. Anh đã ngầm gửi thông điệp tới HLV Solskjaer.

“Tất nhiên, tôi sẽ hồi hộp ở trận đấu vào thứ Bảy này. Nhưng khác với lần ra mắt trước đây, tôi đã chín chắn và có rất nhiều kinh nghiệm. Mọi thứ dễ dàng hơn với tôi khi có Solskjaer ở đây. Tôi từng thi đấu cùng Solskjaer, Fletcher và Carrick nên họ biết tôi thi đấu ra sao. Tôi rất chờ đợi kịch bản được đá chính vào thứ Bảy này”, CR7 nói thêm.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply