Now Reading
Sao Chelsea đau đớn vì bị trộm chôm hết huy chương C1

Sao Chelsea đau đớn vì bị trộm chôm hết huy chương C1

Trong lúc ngôi sao Chelsea Reece James đang đá trận mở màn vòng bảng Champions League thì trộm đã tranh thủ “ghé thăm” nhà anh

Vụ trộm xảy ra vào tối thứ Ba. Đó là thời điểm Reece James đang cùng Chelsea tham dự trận mở màn vòng bảng Champions League với Zenit. Ngôi nhà của hậu vệ người Anh ở Four Acres, Cobham đã bị 4 tên trộm đột nhập.

Sau khi phá cửa, 4 tên trộm đã đánh cắp 1 chiếc két sắt. Theo tiết lộ của Reece James, chiếc két sắt này chứa những chiếc huy chương mà anh giành được trong sự nghiệp. Trong đó có tấm huy chương Champions League, siêu cúp châu Âu và EURO 2020.

4 tên trộm đã đánh cắp chiếc két sắt chứa những tấm huy chương của Reece James
4 tên trộm đã đánh cắp chiếc két sắt chứa những tấm huy chương của Reece James

Vụ việc đã được Reece James chia sẻ trên Twitter.

Anh vô cùng đau đớn bởi anh rất trân trọng những chiến lợi phẩm đã giành được trong sự nghiệp thi đấu của mình.

“Chúng đã cùng nhau nâng một chiếc két sắt có chứa các vật dụng cá nhân của tôi lên xe. Tôi không bao giờ giữ đồ trang sức trong nhà. Vì vậy, tất cả những gì có trong két sắt là những huy chương Champions League, siêu cúp châu Âu và Á quân EURO 2020.

Đây là những tấm huy chương mà tôi đã giành được cùng Chelsea và đội tuyển Anh. Chúng đã đánh cắp những tấm huy chương nhưng không thể lấy đi niềm vinh dự và tự hào của tôi.

See Also
harry.kane-5-1024x538.jpg

Mặc dù vậy, tôi kêu gọi tất cả CĐV Chelsea và đội tuyển Anh giúp tôi tìm kiếm những kẻ đê tiện này. Chúng không thể yên thân khi ngày càng có nhiều bằng chứng chống lại”, Reece James đăng tải trên Twitter.

Ngoài thông tin về vụ trộm, Reece James cũng đã đăng tải một đoạn video an ninh. Video ghi lại cảnh 4 tên trộm đột nhập và lấy khỏi nhà một chiếc két sắt. Trong thời điểm xảy ra vụ trộm, nhà của hậu vệ Chelsea không có người. 

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply