Now Reading
Sir Alex Ferguson đang lựa chọn HLV cho Man Utd

Sir Alex Ferguson đang lựa chọn HLV cho Man Utd

sir-alex-ferguson-dang-lua-chon-hlv-cho-man-utd-bongdavn-net

(Bóng đá VN)- Sir Alex Ferguson được cho là đang cân nhắc các ứng viên cho chiếc ghế nóng ở câu lạc bộ Man Utd

Man United đã chia tay Solskjaer vào sáng Chủ nhật. Áp lực đã gia tăng lên cựu HLV Man Utd sau một khởi đầu ảm đạm cho mùa giải. Solskjaer đã sống sót sau những thất bại đáng buồn trước các đối thủ cay đắng Liverpool và Manchester City. Tuy nhiên, thất bại 1-4 dưới tay Watford hôm thứ Bảy là giọt nước tràn ly.

Câu lạc bộ đã công bố tin tức trên trang web chính thức của họ trong bối cảnh kế hoạch bổ nhiệm một huấn luyện viên tạm thời sẽ xem họ đến mùa hè. Trong khi đó, Michael Carrick sẽ nhận chiếc ghế HLV Man Utd tạm thời. Ông sẽ bắt đầu với trận đấu với Villarreal vào tối thứ Ba.

michael-carrick-se-nhan-chiec-ghe-hlv-man-utd-bongdavn-net

Các ứng viên trong danh sách thay thế HLV Man Utd gồm có Zinedine Zidane và Brendan Rodgers. Đây là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, theo Sky Sports, cựu huấn luyện viên của Tottenham và hiện tại của PSG Mauricio Pochettino là ‘sự lựa chọn hàng đầu’ của câu lạc bộ. Đứng thứ hai trong danh sách của họ được cho là Erik ten Hag của Ajax.

See Also
pa.57824949.jpg

Pochettino là sự lựa chọn hàng đầu bởi ông có sự hậu thuẫn rất lớn của Sir Alex. Sir Alex được cho là sẽ làm mọi cách để thuyết phục Pochettino về với Man Utd.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply