Now Reading
Tielemans sẽ tiêu tốn bao nhiêu tiền của Liverpool

Tielemans sẽ tiêu tốn bao nhiêu tiền của Liverpool

tielemans-se-tieu-ton-bao-nhieu-tien-cua-liverpool-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Huấn luyện viên của Leicester City thừa nhận rằng CLB hiện đang chuẩn bị cho sự ra đi của tiền vệ Yuri Tielemans đến Liverpool

Tielemans đã được nhận được sự quan tâm rất lớn từ Man Utd, Liverpool và gần đây nhất là Arsenal. Anh chỉ còn chưa đầy 18 tháng trong hợp đồng, có vẻ như Bầy cáo đã từ bỏ nỗ lực giữ chân cầu thủ ngôi sao của họ.

HLV Rodgers nói CLB luôn phải có kế hoạch khi có một cầu thủ ra đi. Ông cho rằng Tielemans đang ở độ chính của sự nghiệp và còn hợp đồng với Leitester. Và ông cũng cảm thấy anh hạnh phúc ở đây. Tuy nhiên sự nghiệp cầu thủ rất ngắn, Tielemans sẽ phải bước tiếp để đạt đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

“Nếu chúng ta muốn mất một người, chúng ta phải sẵn sàng cho người tiếp theo bước vào.”

HLV Brendan Rodgers
tielemans-dang-la-muc-tieu-cua-cac-ong-lon-ngoai-hang-bongdavn.net

Tielemans sẽ tốn bao nhiêu tiền của Liverpool, Arsenal hay Man Utd?

Rodgers dường như hơi lo lắng về tương lai của Tielemans. Nhưng tthực tế là có lý do chính đáng để tin rằng Liverpool, Arsenal và Man Utd muốn có Tielemans.

Mỗi gã khổng lồ Premier League đang rất cần sự tăng cường hàng tiền vệ vào tháng Giêng. Liverpool mất Gini Wijnaldum, đội chủ sân Old Trafford không thể ký hợp đồng với ngôi sao West Ham Declan Rice vào mùa hè và các vấn đề tiền vệ của Arsenal vì AFCON.

Tielemans sẽ đi đâu tiếp theo?

Một khảo sát cho thấy có đến 47% ý kiến cho rằng Tielemans sẽ đến Liverpool. Man Utd có được 36%, trong khi Barca và Real có được 10% cơ hội.

Vậy các ông lớn sẽ tốn bao nhiêu tiền để mang Tielemans về trong một vài tháng tới? Tielemans hiện được định giá 55 triệu euro do thực tế là anh vẫn còn một thời gian trong hợp đồng với Leicester.

Tuy nhiên, do thực tế là câu lạc bộ sẽ không muốn bán anh ta, có thể sẽ mất hơn 70 triệu euro để Bầy cáo xem xét cho cầu thủ ngôi sao của họ ra đi vào giữa mùa giải.

View Comments (0)

Leave a Reply