Now Reading
Tottenham cần phải xem xét lại vị trí của Kane

Tottenham cần phải xem xét lại vị trí của Kane

harry.kane-5-1024x538.jpg

Huấn luyện viên của Southampton, Ralph Hasenhuttl thừa nhận tình hình hợp đồng của Danny Ings là không lý tưởng nhưng đã nói rõ rằng ông không có ý định bán tiền đạo người Anh.

đã ở St Mary’s trong ba mùa giải, trong đó mùa đầu tiên được cho mượn từ Liverpool. Anh ấy đã ký một hợp đồng dài hạn ba năm vào mùa hè năm 2019 và tiếp tục ghi 25 bàn trong năm 2019-2020. Những chấn thương đã cản trở sự tiến bộ của anh ấy trong nhiệm kỳ trước và cầu thủ 28 tuổi này đã giành được 13 trong 33 lần ra sân.

Mặc dù không có thời gian thi đấu trong các năm 2020-21, người đàn ông có ba lần khoác áo đội tuyển Anh vẫn có nhu cầu. .

Những người Bắc London có thể đang lên kế hoạch cho cuộc sống sau H nếu đội trưởng tuyển Anh rời đến Manchester City. Nhưng việc chuyển nhượng cụ thể đó còn một chặng đường dài trước khi khô mực trên bất kỳ hợp đồng nào.

Tuy nhiên, Spurs dường như rất muốn có được Ings bất chấp những tin đồn về mối quan hệ máu mủ giữa các câu lạc bộ. Báo cáo xác nhận quyền sở hữu kết thúc khiến các quan chức bờ biển phía nam thất vọng.

Nhưng có thể là Levy đang nổi cơn thịnh nộ vào dịp này, khi Hasenhuttl bày ra quan điểm về vấn đề này.

“Anh ấy còn một năm nữa ở câu lạc bộ của chúng tôi, chúng tôi cần cầu thủ này, chúng tôi muốn anh ấy chơi cho chúng tôi,” anh nói. “Nhưng không bao giờ hữu ích khi bước vào một mùa giải chỉ còn một năm và tôi nghĩ anh ấy cũng nên biết.”

Hasenhuttl lập kỷ lục về tin đồn Ings

Thời điểm này trong năm chứng kiến sự thay đổi của nhà máy tin đồn và các cầu thủ được liên kết với tất cả các câu lạc bộ. Tin tức xung quanh Ings tập trung vào việc anh ta không muốn gia hạn hợp đồng với Saints.

Và ông chủ tin rằng những tiêu đề về cựu át chủ bài của Burnley gây hại nhiều hơn lợi.

“Những thông điệp như ‘anh ấy không muốn ký hợp đồng’ không giúp ích gì cho bất kỳ ai, không giúp ích gì cho anh ấy hoặc chúng tôi”, người Áo nói thêm. “Tôi không biết ai nói những tin nhắn này là thật lòng, nó không xuất phát từ phía chúng tôi, nhất định không phải.

“Chúng tôi không muốn đổ lỗi cho cầu thủ hoặc nhận thấy anh ấy không cảm thấy tốt ở đây, không giúp anh ấy thể hiện tốt nhất có thể cho chúng tôi. Đó là quyết định của anh ấy nhưng dù sao anh ấy cũng là cầu thủ của chúng tôi trong một năm nữa, chúng tôi đã trả rất nhiều tiền cho anh ấy khi đưa anh ấy đến đây ”.

See Also

Harry Kane ăn mừng Anh vs Đan Mạch Euro 2020

Southampton sẽ không muốn mạo hiểm để mất anh ta vào mùa hè tới. Và Hasenhuttl đủ khôn ngoan để biết rằng điều gì cũng có thể xảy ra trong thế giới bóng đá.

“Anh ấy có những người xung quanh bảo anh ấy phải làm gì, chúng tôi có ý kiến của chúng tôi về những gì chúng tôi muốn anh ấy làm, anh ấy là cầu thủ của chúng tôi và chúng tôi muốn anh ấy ở đây,” anh ấy tiếp tục.

“Một điều rõ ràng, đó không phải là một tình huống hoàn hảo.”

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply