Now Reading
Tottenham liên hệ với bộ đôi của Wolves

Tottenham liên hệ với bộ đôi của Wolves

daniel.podence.wolves.20211-1024x538.jpg

Nuno Espirito Santo được cho là đang cân nhắc thay thế cặp đôi Willy Boly và Daniel Podence của Wolves khi anh ấy định hình thành đội hình Tottenham cho mùa giải mới.

Người đàn ông 47 tuổi này đã gia nhập hàng ghế nóng của Spurs từ ngày 30 tháng 6. Và anh ấy có rất ít thời gian để chiêu mộ những cầu thủ mà anh ấy muốn đưa những người bắc London trở lại top 4. Đó là câu nói ngắn gọn của Jose Mourinho nhưng thất bại trong việc truyền cảm hứng cho những cáo buộc của ông đã khiến cầu thủ người Bồ Đào Nha bị sa thải vào đầu năm nay.

Nuno có , ít nhất là tương lai của . Và dường như anh ấy đang nhắm đến những cầu thủ mà anh ấy biết rõ, đã từng làm việc với cả Boly và Podence khi còn phụ trách Molineux.

Nhà báo Alex Crook của TalkSport tuyên bố rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang cân nhắc về ý tưởng di chuyển cho cặp đôi này. Tập trung trở lại đã gắn bó với West Midlanders trong bốn năm.

Sau thời gian cho mượn ban đầu, tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã ký điều khoản vĩnh viễn và còn hợp đồng với Wolves đến năm 2023. Cầu thủ 30 tuổi đã có 136 lần ra sân trên mọi đấu trường trong khi giành được sáu lần khoác áo đội tuyển châu Phi.

Spurs được cho là đang cố gắng nắm bắt của Sevilla nhưng . Và bây giờ họ có thể chuyển sự chú ý sang cựu ngôi sao Porto gốc Pháp.

“Lời nói từ Tây Ban Nha rằng mặc dù thực tế là Spurs sẵn sàng thực hiện một thỏa thuận, có thể với Davinson Sanchez đi theo hướng khác, anh ấy không quan tâm đến động thái đó và muốn chơi bóng đá Champions League,” Crook nói về Kounde (thông qua ).

“Nó có thể dẫn Nuno trở lại câu lạc bộ cũ Wolves của anh ấy. Willy Boly, theo những người liên hệ của tôi ở Bồ Đào Nha, có thể Nuno muốn nhận từ Molineux. ”

Podence gia nhập Boly trên radar của Spurs

, 25 tuổi, gia nhập Wolves từ Olympiacos vào tháng 1 năm 2020. Sau 9 trận ra sân đỉnh cao trong nửa sau của giai đoạn 2019-20, anh đã chơi 24 lần trong nhiệm kỳ trước.

See Also
Ronaldo - Man Utd

Cầu thủ chạy cánh này đã ghi ba bàn và có một lần lập công cho Bồ Đào Nha. Nuno đưa anh ta đến Black Country và Crook tin rằng anh ta có thể cố gắng tái hợp.

Daniel.Podence.Wolves.2021.1

“Daniel Podence cũng vậy, một cầu thủ gây thất vọng về nhiều mặt vì rõ ràng có một số tài năng ở đó,” anh nói thêm. “Nhưng rõ ràng Nuno có niềm tin vào một người chơi, vì vậy có thể có một cuộc đột kích kép nào đó vào Wolves.”

Không thể tránh khỏi việc các cầu thủ Wolves sẽ được liên kết với Tottenham Hotspur Stadium khi Nuno đã có mặt trên sân. Vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ liên kết nào hoạt động tốt hay không, với việc tiền mùa giải hiện đang được tiến hành tốt trên khắp đất nước.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply