Now Reading
Jack Grealish tiệc tùng với Ellie Brown ở Manchester

Jack Grealish tiệc tùng với Ellie Brown ở Manchester

Jack and Ellie Brown
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Jack Grealish đã ăn mừng cùng với ngôi sao Ellie Brown của Love Island. Sau khi anh ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ mới Manchester City.

Jack, 25 tuổi và Ellie, 23 tuổi, được nhìn thấy đang trò chuyện trong một bữa tiệc ở Manchester. Họ sau đó đã đi câu lạc bộ cùng nhau.

Hôm cuối tuần, tiền vệ trị giá 100 triệu bảng đã có một bàn thắng trong trận hạ gục Norwich với tỷ số 5-0.

Jack ăn mừng bàn thắng trong trận Norwich
Jack ăn mừng bàn thắng trong trận Norwich

Những người xem đã cho biết Jack Grealish và Ellie “có vẻ thực sự yêu nhau” như thế nào sau khi gặp nhau tại Peter Street Kitchen ở Manchester.

Một người nói thêm: “Họ tán tỉnh nhau như điên. Tại một thời điểm, họ đã ra ngoài để trò chuyện riêng với một số bạn bè.”

“Vào buổi tối sau đó, Jack Grealish đến Chinawhite với một số bạn bè bóng đá của anh ấy. Bao gồm cả đồng đội Riyad Mahrez và Danny Simpson.

“Ellie cuối cùng đã đến cùng câu lạc bộ với họ với những người bạn của cô ấy.”

Một nguồn tin thân cận với Ellie khẳng định: “Không có gì giữa Ellie và Jack. Cô ấy chỉ tình cờ gặp anh bên ngoài sự kiện. Họ có những người bạn chung ”.

Ellie, người nổi tiếng trong chương trình vào năm 2018. Trước đó đã hẹn hò với bạn diễn Charlie Brake và thí sinh của Love Island 2019, Michael Griffiths.

Ellie Brown
Ellie Brown

Jack vẫn đang hẹn hò với người yêu thời thơ ấu của mình là Sasha Attwood, 25 tuổi.

Nhưng vào tuần trước, hồ sơ của Jack trên ứng dụng hẹn hò dành cho người nổi tiếng Raya đã được cập nhật để nói rằng anh ấy đang “thăm London”.

Vào thời điểm đó, người phát ngôn của anh ấy nói: “Chúng tôi không bình luận về những vấn đề này, cho dù chúng đúng hay sai.”

Theo The Sun
View Comments (0)

Leave a Reply