Now Reading
Mino Raiola trải qua phẫu thuật khẩn cấp ở Ý

Mino Raiola trải qua phẫu thuật khẩn cấp ở Ý

mino-raiola-trai-qua-phau-thuat-khan-cap-o-y-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Siêu cò Mino Raiola đã trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp sau khi nhập viện ở Ý. Hiện ông đang được theo dõi sát sao.

Mino Raiola 54 tuổi, người đại diện cho một số ngôi sao hàng đầu của bóng đá. Bao gồm Paul Pogba và Erling Haaland, đã phải lên bàn mổ ở Milan và đang được theo dõi.

Theo Ansa và ‘Gazzetta dello Sport’, Raiola đã phải nhập viện tại San Raffaele. Ông đã trải qua một cuộc phẫu thuật rất phức tạp vào sáng thứ Tư. Tin tức về việc ông nhập viện là một cú sốc đối với các cầu thủ ông đại diện.

Nguyên nhân của căn bệnh hoặc cuộc phẫu thuật vẫn chưa được biết. Tuy nhiên ông dự kiến sẽ ở lại bệnh viện một thời gian.

Pogba, Haaland, Zlatan Ibrahimovic, Gianluigi Donnarumma và Mathijs De Ligt chắc chắn sẽ gửi lời chúc tốt đẹp đến ông.

mino-raiola-voi-pogba-bongdavn.net

Raiola, người lớn lên ở Hà Lan, sau khi gia đình anh chuyển đến từ Ý. Ông đã thay mặt cho các siêu sao đàm phán các thỏa thuận trị giá hàng triệu bảng. Hiện tại ông là người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng là một thời gian cực kỳ bận rộn. Nhưng ông sẽ phải tạm dừng công việc của mình sau khi sức khỏe dường như suy giảm nghiêm trọng.

Năm ngoái, Forbes tuyên bố giá trị tài sản của Raiola là 62 triệu bảng. Tài sản cá nhân của anh chỉ được tăng lên nhờ đại diện cho những cầu thủ trẻ hàng đầu thế giới.

Một báo cáo gần đây của FIFA về các giao dịch của các đại lý đã kêu gọi các nhà quản lý kiểm soát số tiền mà các trung gian có thể kiếm được từ các giao dịch.

Nhưng Raiola, cùng với Jorge Mendes vẫn là một tay chơi cực kỳ quan trọng trong thế giới bóng đá. Và có thể là một nhà vua cho các bên tìm kiếm những tài năng hàng đầu.

Trước đây, anh đã gây chú ý và chọc giận Man Utd trong những năm gần đây bằng cách công khai thảo luận về tương lai và mong muốn ra đi của Pogba.

Và người ta cho rằng mối quan hệ của anh với Haaland đã ngăn cản câu lạc bộ Old Trafford ký hợp đồng với Haaland từ RB Salzberg.

Không bị ảnh hưởng bởi sự đối đầu với các câu lạc bộ, các cầu thủ hàng đầu tiếp tục làm việc với Raiola. Họ sẽ chờ đợi tin tức về sức khỏe của anh ấy khi các tin chính thức được công bố.

View Comments (0)

Leave a Reply