Now Reading
Một ngôi sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì tấn công bạn gái

Một ngôi sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì tấn công bạn gái

mot-ngoi-sao-ngoai-hang-anh-bi-bat-vi-tan-cong-ban-gai-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Cảnh sát đã ập vào nhà và bắt giữ một ngôi sao ở giải Ngoại hạng Anh vì cuộc gọi báo án của bạn gái

Cầu thủ này được tiết lộ là khá nổi tiếng và là một ngôi sao ở Ngoại hạng Anh. Anh ta cũng được cho là đã gửi tin nhắn lạm dụng vào đêm khuya của cô. Cầu thủ này đã thuê luật sư trước khi đồng ý một khoản đền bù cho bạn gái. Số tiền được cho là lên đến năm con số trong một thỏa thuận bên ngoài tòa án.

Tiết lộ này được đưa ra sau khi ngôi sao của Manchester United, Mason Greenwood bị bắt vì nghi ngờ hãm hiếp, tấn công và đe dọa giết người. Tuy nhiên anh đã được tại ngoại vào tháng trước.

Một nguồn tin bóng đá cho biết: “Điều này khá đáng lo ngại, đặc biệt là sau sự việc về Greenwood được công bố.

“Trong trường hợp này, ngôi sao Ngoại hạng Anh đã sử dụng tiền của mình để nhờ luật sư giải quyết cho anh ta và giữ kín sự việc.

“Anh ta đã đạt được một thỏa thuận và điều đó đã khiến cô gái bị nghi ngờ và ngừng hành động của tòa án.

“Những tuyên bố của cô ấy mặc dù rất nghiêm trọng, và bao gồm ít nhất một cáo buộc tấn công trong nước.”

Cảnh sát xác nhận họ đã được gọi nhưng cầu thủ này không phải đối mặt với hình phạt nào khác vì một “giải pháp cộng đồng” đã được đồng ý.

Ngôi sao Ngoại hạng Anh đã không được nêu tên vì lý do pháp lý bị bắt vào năm 2019 và không còn mối quan hệ với người tố cáo.

Teresa Parker, thuộc Tổ chức Women’s Aid và là người sáng lập chiến dịch Football United Against Domestic Violence, tin rằng tiền của các cầu thủ được sử dụng để che dấu các bê bối của họ.

“Trường hợp này cho thấy số lượng quyền lực và tiền bạc đáng kể trong bóng đá có thể có nghĩa là các cáo buộc lạm dụng gia đình – hoặc các hình thức bạo lực khác đối với phụ nữ của các cầu thủ – được coi là vấn đề cần được kiểm soát.

“Như trong trường hợp này, những gì có thể xảy ra là mọi nỗ lực được thực hiện để làm cho những gì được coi là một vấn đề biến mất.

“Tất cả các câu lạc bộ và tổ chức bóng đá cần phải có chính sách chống lạm dụng”

Greenwood đã bị Man United đình chỉ sau khi những hình ảnh và clip đáng lo ngại về bạn gái của anh được đăng tải.

View Comments (0)

Leave a Reply