Now Reading
Zouma bị phạt 250.000 bảng do bạo lực với mèo

Zouma bị phạt 250.000 bảng do bạo lực với mèo

zouma-bi-phat-250-000-bang-do-bao-luc-voi-meo-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Kurt Zouma đã bị bắt gặp khi hành hạ những con mèo của mình. Cảnh quay đáng lo ngại về anh ta tấn công chúng dữ dội được phát tán. West Ham cũng đã phạt cầu thủ này 250.000 bảng.

Đoạn phim đã được tải lên Snapchat vào Chủ nhật, cho thấy một loạt các hành động bạo lực của Zouma với những con mèo.

“Hai con mèo hiện đang được chăm sóc bởi RSPCA. Ưu tiên của chúng tôi là và luôn là hạnh phúc của những con mèo này”, một phát ngôn viên cho biết.

“Họ đã được đưa đi kiểm tra tại một bác sĩ thú y và sau đó sẽ vẫn được chúng tôi chăm sóc trong khi cuộc điều tra tiếp tục.

“Chúng tôi rất biết ơn tất cả những người đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với những con mèo này. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề này trước khi video lan truyền trên mạng và đang dẫn đầu cuộc điều tra.

Chúng tôi tiếp tục điều tra nên không thể bình luận gì thêm vào thời điểm này”.

zouma-dung-chan-da-meo-bongdavn.net

Zouma bị West Ham phạt

West Ham đã bị chỉ trích dữ đội khi HLV David Moyes vẫn điền tên Zouma vào đội hình xuất phát bất chấp những lùm xùm xung quanh anh.

West Ham nói rằng đang “hỗ trợ cuộc điều tra RSPCA” và Zouma “sẵn sàng tuân thủ các bước được thực hiện trong giai đoạn đầu của quá trình. Bao gồm cả việc giao hai con mèo của anh ấy cho RSPCA để đánh giá”.

Một tuyên bố của Premier League cho biết: “West Ham có thể xác nhận rằng Kurt Zouma đã bị phạt tối đa có thể sau hành động của anh ấy trong video được phát tán”.

Cầu thủ này đã ngay lập tức chấp nhận khoản tiền phạt, sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện phúc lợi động vật.

West Ham muốn nhắc lại sự lên án của chúng tôi về hành động của Kurt và nói rõ rằng vấn đề tiếp tục được xử lý với mức độ nghiêm trọng nhất. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng điều quan trọng bây giờ là cho phép RSPCA tiến hành điều tra của họ một cách công bằng và kỹ lưỡng, và sẽ không bình luận gì thêm ở giai đoạn này.

HLV David Moyes đã nhận được những lời chỉ trích vì quyết định cho cầu thủ 27 tuổi ra sân.

Phát biểu sau chiến thắng trước Watford, Moyes nói: “Tôi thực sự thất vọng và CLB đã thực hiện tất cả các hành động mà họ có thể làm vào lúc này. Họ đang làm việc đằng sau hậu trường. Công việc của tôi là chọn cầu thủ tốt nhất cho West Ham và Zouma là một phần của đội bóng đó.

“Tôi là một người fan yêu động vật. Như tôi đã nói, công việc của tôi là cố gắng giành chiến thắng cho West Ham và đưa ra đội hình tốt nhất để làm điều đó. Tôi nghĩ CLB muốn giải quyết tất cả kịp thời và họ sẽ cho bạn biết hành động đó là gì.

“Tôi thực sự thất vọng với những gì tôi thấy. Nhưng như tôi đã nói, công việc của tôi là tìm ra đội hình tốt nhất cho West Ham. Sẽ có những người thất vọng về điều đó và tôi hoàn toàn hiểu điều đó.

View Comments (0)

Leave a Reply