Now Reading
Bạn gái Đức Chinh vẽ tranh chân dung cực đỉnh

Bạn gái Đức Chinh vẽ tranh chân dung cực đỉnh

Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Bạn gái của tiền đạo Hà Đức Chinh, Mai Hà Trang khiến cộng đồng mạng trầm trồ với khả năng vẽ tranh chân dung của mình.

Trên trang cá nhân, Mai Hà Trang mới đây đã chia sẻ một bức tranh chân dung về bạn trai cô, Hà Đức Chinh. Tác phẩm của Hà Trang đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Hầu hết đều trầm trồ khen ngợi tài vẽ chân dung của nàng WAG ĐT Việt Nam. Nhưng cũng không quá bất ngờ vì Hà Trang đang học năm cuối trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Trong tranh, dễ dàng nhận ra hình ảnh của Hà Đức Chinh ăn mừng khi thi đấu tại SEA Games 2019. Giải đấu anh là nhân tố quan trọng giúp U22 Việt Nam giành tấm huy chương vàng lịch sử.

Hơn ai hết, Đức Chinh có lẽ đang là người hạnh phúc nhất. Tiền đạo ĐT Việt Nam đang tập trung để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Hà Trang và Đức Chinh là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng bóng đá Việt Nam hiện tại. Không giống như các nàng WAGs khác, Hà Trang gần như chưa bao giờ dính “phốt”. Kể từ ngày công khai mối quan hệ với Chinh “đen”.

Một số hình ảnh của Mai Hà Trang:

View Comments (0)

Leave a Reply