Now Reading
Siêu mẫu Playboy muốn mua chiếc khăn giấy của Messi

Siêu mẫu Playboy muốn mua chiếc khăn giấy của Messi

Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Luana Sandien đã đưa đề nghị 0,6 triệu USD để sở hữu chiếc khăn giấy mà Messi dùng để lau nước mắt, ở buổi chia tay câu lạc bộ hôm 8.8.

Ngay đầu buổi họp báo chia tay Barca hôm 8/8, Messi đã không thể cầm nước mắt. Vì thế, cô vợ Antonella đã đưa cho tiền đạo người Argentina chiếc khăn giấy để lau nước mắt và mũi. Sau đó, chiếc khăn giấy này đã được rao bán trên mạng xã hội với giá 1 triệu USD.

Siêu mẫu Playboy Luana Sandien vốn là một fan cuồng của Barca nên đã cố gắng mua chiếc khăn đó. Người đẹp Brazil trả giá 600 nghìn USD, nhưng không nhận được phản hồi. Bài đăng rao bán chiếc khăn giấy của Messi sau đó cũng bị xóa. Điều đó khiến cô nàng khá tức giận.

Chiếc khăn giấy lau nước mắt của Messi trước đó được rao bán 1 triệu USD
Chiếc khăn giấy lau nước mắt của Messi trước đó được rao bán 1 triệu USD

Chia sẻ về việc này Luana Sandien nói: “Tôi đã trả 600 nghìn USD để lấy chiếc khăn của Messi, nhưng sau đó bài đăng đã bị xoá. Tôi nghĩ mình sẽ chiến thắng và có được chiếc khăn đó, nhưng không nhận được phản hồi. Tôi không biết ai đã mua được hay người rao bán đã từ bỏ ý định bán nó”.

Mục đích của Luana Sandien nếu mua chiếc khăn giấy lau nước mắt của Messi là tạo dáng chụp hình khỏa thân với nó. Đó là một ý tưởng đặc biệt và nó có thể giúp cô trở nên nổi tiếng hơn.

Một số hình ảnh nóng bỏng của nàng siêu mẫu Playboy:

View Comments (0)

Leave a Reply