Now Reading
Cập nhật tình hình chuyển nhượng clb Arsenal

Cập nhật tình hình chuyển nhượng clb Arsenal

arsenal_transfer

(Bóng đá VN)- Cập nhật tình hình chuyển nhượng mới nhất của câu lạc bộ Arsenal từ nhà báo James McNicholas của tờ The Athletic:

Ở vị trí thủ môn của Pháo thủ

Sau khi lời đề nghị miệng; khoảng 20 triệu bảng cộng phụ phí dành cho thủ thành Aaron Ramsdale bị Sheffield United từ chối. Arsenal đã chuyển hướng sang những mục tiêu khác. Việc Pháo thủ có trở lại với thương vụ này hay không; sẽ phụ thuộc vào việc liệu Sheffield có đổi ý trong thời gian tới. Giờ đây Arsenal sẽ chỉ nhắm đến một thủ môn đóng vai trò dự bị với một mức giá thấp hơn. Thậm chí có thể là một bản hợp đồng mượn.

Aaron Ramsdale
Aaron Ramsdale

Sam Johnstone của West Brom là một mục tiêu nhưng có phần không khả thi. Thủ thành người Anh không phù hợp với tiêu chí mà Arsenal mong muốn. Và mức giá của anh cũng là khá cao – khoảng hơn 10 triệu Bảng.

Thủ thành Neto của Barcelona là một mục tiêu khác. Arsenal mong muốn sẽ hỏi mượn được thủ môn 32 tuổi này. Neto đã được Arsenal theo dõi trong một thời gian. Anh được xem là sự lựa chọn ngắn hạn hợp lí. Ngoài ra việc thủ môn này được đại diện bởi Kia Joorabchian sẽ giúp việc đàm phán thuận lợi hơn.

Vị trí tiền vệ

Martin Odegaard đang xem xét tương lai của mình tại Real Madrid. Anh có thể sẽ trở lại thị trường trong thời gian tới. Khi đó Arsenal sẽ làm những gì có thể để chiêu mộ tiền vệ người Na Uy.

James Maddison

Cái tên Houssem Aouar cũng đã được đề cập trở lại trong nội bộ Arsenal thời gian gần đây. Mức giá khoảng 21,5 triệu bảng dành cho tiền vệ người Pháp được xem là một món hời trên thị trường hiện tại. Arsenal thậm chí đã dò hỏi Lyon về một bản hợp đồng mượn.

Trong khi đó, nguồn tin của The Athletic cho hay James Maddison không phải là một thương vụ mà Arsenal đang chú trọng vào thời điểm này. Chi phí dành cho tiền vệ người Anh được xem là quá cao, không chỉ là giá trị chuyển nhượng mà là cả mức lương. Maddison mới kí hợp đồng với Leicester và được nâng lương lên 110 nghìn bảng/tuần. Nếu chuyển đến một đội bóng lớn James Maddison sẽ yêu cầu mức lương cao hơn khá nhiều.

Những mục tiêu đắt giá trước đó của Arsenal là Ben White hay Ramsdale đều có mức lương tương đối mềm. Giới chủ của Arsenal sẵn sàng hỗ trợ cho HLV Mikel Arteta, nhưng đồng thời họ cũng mong muốn giữ cân bằng quỹ lương.

Ở các vị trí khác, nếu muốn mua thì cần phải bán.

Arsenal muốn mua thêm tiền đạo, nhưng họ chỉ có thể làm thế nếu bán Alexandre Lacazette.

Alexandre Lacazette :(Photo by Adam Davy - Pool/Getty Images)
Alexandre Lacazette :(Photo by Adam Davy – Pool/Getty Images)

Nếu không bán được Bellerin thì nhiều khả năng cũng sẽ không có thêm tân binh ở vị trí hậu vệ phải khi hiện tại đang có bốn cái tên cạnh tranh vị trí này.

Arteta không muốn bán Bellern nếu không có sự thay thế. Nhưng hiện tại việc bán hậu vệ người TBN cũng đang rất khó khăn. Việc đề nghị bản hợp đồng mới dành cho anh mới chỉ ở bước đầu. Và bản thân Bellerin cũng mong muốn ra đi.

Nguồn: Arsenal Magazine in Vietnam
View Comments (0)

Leave a Reply