Now Reading
Nếu muốn có Harry Kane hãy để Sterling sang Spurs

Nếu muốn có Harry Kane hãy để Sterling sang Spurs

Harry-Kane-Tottenham
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Thommo cho rằng, khi Jack Grealish chuyển từ Aston Villa sang Manchester City với giá 100 triệu bảng. Thì mức tối thiểu mà Daniel Levy và Spurs có thể chấp nhận cho Harry Kane bây giờ là 125 triệu bảng.

Trao đổi cầu thủ và tiền mặt có thể làm thỏa thuận đó thuận lợi hơn. Nhưng có thể không có nhiều cầu thủ Manchester City muốn chuyển đến Spurs?

Gabriel Jesus có thể là một trong số đó. Nhưng liệu anh ấy có thực sự khiến người hâm mộ Spurs tràn đầy hy vọng. Rằng họ sẽ có được một cầu thủ ngôi sao để đổi lấy việc đánh mất một tiền đạo ghi 30 bàn / mùa?

TÔI KHÔNG NGHĨ VẬY.

Thommo nói

Phải là một cầu thủ có tầm vóc thực sự như Kane mới có thể thu phục được người hâm mộ. Và Raheem Sterling mới phù hợp nhất trong tình huống này. Bất kỳ thỏa thuận nào liên quan đến Sterling sẽ nhận được sự chú ý của người hâm mộ Spurs. Và có thể chứng minh hoạt động kinh doanh rất tốt cho Daniel Levy. Khi mà câu lạc bộ tìm cách trả chi phí sân vận động.

Raheem-Sterling-Man City
Raheem-Sterling-Man City

Không có cơ hội Champions League nào cho đội bóng Bắc London mùa này.

Họ sẽ lọt vào top 6 ở giai đoạn này. Nhưng chắc chắn không phải top 4 – đặc biệt nếu Harry Kane rời đi.

Đội bóng của Spurs đã sa sút kể từ khi Mauricio Pochettino ra đi; và có một mối nguy thực sự có thể tiếp tục – đặc biệt là nếu Harry Kane ra đi.

Đó là lý do tại sao một bản hợp đồng tên tuổi như Sterling, có thể mang lại cho họ hy vọng rằng họ đang đi đúng hướng một lần nữa.

Nó cũng sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong việc thu hút những bản hợp đồng tên tuổi trong tương lai dưới thời tân HLV của Tottenham, Nuno Espirito Santo.

Nuno Espirito Santo - Tottenham Aug21
Nuno Espirito Santo – Tottenham Aug21

Spurs có nguy cơ mất đi biểu tượng lớn nhất của mình. Nhưng họ có cơ hội mang về một cầu thủ chất lượng thực sự nếu chơi đúng cách của mình.

Emmet O’Keeffe đã ủng hộ đánh giá của cựu huyền thoại Liverpool và đội tuyển Anh rằng Sterling là cầu thủ đưa Tottenham trở thành câu lạc bộ trong top bốn một lần nữa.

Anh ấy nói: “Nếu bạn là một người nắm giữ vé mùa giải của Spurs. Bạn sẽ thực sự muốn thấy ai di chuyển để đổi lấy việc để Harry Kane ra đi?

“Câu trả lời có vẻ rõ ràng với tôi – đó phải là Raheem Sterling. Tuyển thủ Anh dường như đã thất vọng với Pep Guardiola. Và thời điểm có thể thích hợp để Spurs mua Kane với một tên tuổi lớn khác như một phần của thỏa thuận. Sterling là một ngôi sao. Anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại QPR nên việc chuyển đến London sẽ không khiến anh ấy bối rối ”.

View Comments (0)

Leave a Reply