Now Reading
Tokyo 2020: Ortega nhận hai thẻ vàng trong một phút

Tokyo 2020: Ortega nhận hai thẻ vàng trong một phút

3178008-65115428-2560-1440.jpg
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

Thông thường, một cầu thủ không thể phạm lỗi hai lần trong khoảng thời gian một phút, nhưng đó chính xác là những gì Francisco Ortega đã làm trong những phút cuối của hiệp một trận đấu giữa Olympic Argentina với Australia. Chắc chắn sẽ có tranh cãi về việc liệu đó có phải là một quyết định công bằng của trọng tài hay không.

Tiền vệ Francisco Ortega của Argentina đã bị nhận hai thẻ vàng trong khoảng thời gian một phút ở giai đoạn cuối hiệp một trong trận đấu Argentina thất bại trước Australia.

Ở phút bù giờ, Ortega bị gọi vì phạm lỗi trong vòng cấm và anh đã bị trọng tài Srdan Jovanovic rút thẻ vàng. Không có tranh luận vì đây đã là phút bù giờ.

Ảnh: today.in-24.com

Tuy nhiên, trước khi quả đá phạt được thực hiện, đã có kịch tính xảy ra khi trọng tài quyết định rằng anh ta đã thấy một số động tác tranh chấp trong vòng cấm.

Trọng tài đã rút thẻ vàng với Riley McGree và Ortega của Australia, đồng nghĩa với việc cầu thủ người Argentina bị đuổi khỏi sân.

Ortega và đồng đội phản ứng kịch liệt với quyết định của trọng tài nhưng mọi chuyện đã được quyết định.

Các đoạn video phát lại xuất hiện cho thấy thủ thành Jeremias Ledesma của Ortega thực sự đã vô tình đẩy đồng đội của mình vào McGree.

View Comments (0)

Leave a Reply