Now Reading
Arteta bị yêu cầu thay thế bởi Conte

Arteta bị yêu cầu thay thế bởi Conte

PA.59609911-1

Một chuyên gia đã kêu gọi người đứng đầu câu lạc bộ Arsenal sau khi cảm thấy kinh hoàng với vụ lộn xộn chuyển nhượng mà Arsenal đã tự đưa mình vào.

Mikel Arteta

Sau kết thúc đáng thất vọng ở vị trí thứ tám trong mùa giải trước, Arsenal đã bắt đầu thay máu đội hình của họ với việc chiêu mộ Albert Sambi Lokonga và Nuno Tavares. Trong khi vụ chuyển nhượng 50 triệu bảng của Ben White từ Brighton vẫn đang thương thảo.

Emiliano MartinezMột vị trí khác của đội có thể trải qua sự thay đổi là thủ môn. Aaron Ramsdale bất ngờ trở thành mục tiêu săn đón 30 triệu bảng từ Pháo thủ trong những ngày gần đây.

Tuyển thủ 23 tuổi người Anh đã không có được những mùa giải tốt nhất vào năm ngoái sau khi bị rớt hạng liên tiếp. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất cho thấy Sheffield United đang hy vọng sẽ chi thêm vài triệu để có chữ ký của anh ấy.

Nếu Ramsdale đến, anh ta có thể soán ngôi Bernd Leno sau khi Daily Mail nêu rõ những nghi ngờ ngày càng tăng của Arteta đối với thủ môn người Đức.

Điều có lẽ khiến người hâm mộ Arsenal thất vọng nhất là toàn bộ tình huống có thể tránh được vào mùa hè năm ngoái.

Emiliano Martinez đã có tên trong danh sách của câu lạc bộ trong 9 năm trước khi được phép gia nhập Aston Villa với giá 20 triệu bảng.

Emiliano Martinez

Các thỏa thuận có thể tăng tốc của Arsenal

Trong khi đó, Arsenal và Newcastle đã đạt được đột phá trong thoả thuận và hy vọng mới về việc kéo dài vụ chuyển nhượng giữa hai câu lạc bộ.

See Also
Norwich City gặp Liverpool

Pháo thủ gần đây đã được thúc đẩy bởi tin tức về Emile Smith Rowe đưa ra điều khoản mới. Cầu thủ đang lên, 20 tuổi, đã trở thành chủ đề gây sốc bởi các thông tin chuyển nhượng tới Aston Villa.

Thỏa thuận đó chắc chắn là một tin tuyệt vời đối với Arsenal, nhưng nó cũng có thể được nhìn nhận một cách tích cực bởi Newcastle. Đó là bởi vì Magpies đã theo đuổi tiền vệ đồng hương của Smith Rowe, Joe Willock.

Và theo Sky Sports, thỏa thuận mới của Smith Rowe có thể đã gián tiếp thúc đẩy thương vụ Willock của Newcastle.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comment (1)

Leave a Reply