Now Reading
Bỏ qua Newcastle và Watford, Mario Lemina đến Nice

Bỏ qua Newcastle và Watford, Mario Lemina đến Nice

Mario Lemina

Mario Lemina sắp rời Southampton để đến Nice, theo các báo cáo – dường như sẽ chấm dứt bất kỳ kì vọng nào về việc anh ấy gia nhập Newcastle.

Lemina đã gia nhập Southampton từ năm 2017, khi họ đưa anh ấy trở thành bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ. Tuy nhiên, việc di chuyển của anh ấy không hoàn toàn theo kế hoạch; anh ấy đã trải qua hai mùa giải với đội một nhưng đã được cho mượn trong hai năm qua. Bây giờ, khi còn một năm hợp đồng, Southampton sẽ bán anh ta.

Sau khi trải qua mùa giải trước đó với Fulham, có tin đồn rằng Lemina có thể ở lại Premier League. Newcastle có vẻ là bên được quan tâm nhất . Hy vọng của họ về việc ký hợp đồng với anh ấy có thể đã được tăng cường khi Southampton quan tâm đến Isaac Hayden.

Tuy nhiên, Mike Ashley vẫn miễn cưỡng trả giá yêu cầu thấp của Lemina , vì anh ta sẽ có ít giá trị bán lại. Vì vậy, tiền vệ này đã phải tìm kiếm một giải pháp khác – và anh ấy dường như đã tìm ra nó.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, bao gồm cả The AthleticDaily Mail , Lemina đang ở Pháp để hoàn tất vụ chuyển nhượng sang Nice.

Đội bóng của Ligue 1 đã đồng ý mức phí 4,7 triệu bảng với Southampton và Lemina sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tờ Mail nói rằng lời mời chào từ tân HLV trưởng của Nice, Christophe Galtier – người đã dẫn dắt Lille đến chức vô địch Ligue 1 mùa trước – đã thuyết phục được tuyển thủ Gabon.

Athletic nói thêm rằng Watford cũng rất quan tâm, trong khi anh ấy sẽ ở lại Fulham nếu họ không bị xuống hạng.

Southampton đã phải trả một khoản phí thấp hơn họ muốn do tình hình hợp đồng của Lemina. Tốt nhất là họ muốn 8 triệu bảng, nhưng thay vào đó đã chấp nhận 4,7 triệu bảng (5,5 triệu euro) bao gồm các điều khoản bổ sung từ Nice.

Ings cũng chuẩn bị ra đi

Danny Ings
Danny Ings

Một cầu thủ khác trong năm cuối hợp đồng của anh ấy tại Southampton là Danny Ings – mặc dù họ không mấy mặn mà với ý định bán anh ấy.

See Also

Cựu tiền đạo của Liverpool đang háo hức tận dụng cơ hội cuối cùng để chứng tỏ bản thân ở đẳng cấp cao một lần nữa. Anh ấy muốn gia nhập một trong hai câu lạc bộ Manchester, nhưng thay vào đó, Tottenham có vẻ là đội có khả năng nhất.

Eurosport gần đây đã tuyên bố rằng Daniel Levy có kế hoạch đưa ra một thỏa thuận thấp hơn mức 20 triệu bảng mà Southampton đang theo đuổi. Đó không phải là một chiến thuật bất thường đối với Chủ tịch Spurs.

Chiến thuật này đã được sử dụng khi Tottenham ký hợp đồng với Pierre-Emile Hojbjerg từ St Mary’s vào mùa hè năm ngoái. Cuối cùng, họ đã có được ngôi sao người Đan Mạch với giá chỉ 15 triệu bảng.

Ings cho đến nay đã từ chối ký một thỏa thuận mới ở bờ biển phía nam. Điều đó khiến Southampton rơi vào tình thế khó khăn khi cầu thủ 28 tuổi có thể ra đi tự do vào mùa hè năm sau.

Với suy nghĩ đó, Spurs đang thử vận may để xem liệu họ có thể ký hợp đồng với Ings trong một hợp đồng hời hay không.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply