Now Reading
Bốn cầu thủ Sir Alex Ferguson muốn làm việc cùng

Bốn cầu thủ Sir Alex Ferguson muốn làm việc cùng

alex-ferguson
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

Cựu huấn luyện viên của Man Utd, Sir Alex Ferguson, đã huấn luyện một số cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới. Nhưng có một số ngôi sao mà ông ấy muốn đưa về Old Trafford.

Huyền thoại của Man Utd, Sir Alex Ferguson đã tiết lộ 4 trong số những cầu thủ mà ông mong muốn có thể quản lý trong sự nghiệp của mình.

Ông đã huấn luyện một số cầu thủ xuất sắc nhất mà bóng đá từng chứng kiến. Bao gồm những cầu thủ như Cristiano Ronaldo , Paul Scholes và Eric Cantona.

Tuy nhiên, có vẻ như Ferguson không phải lúc nào cũng có thể có được cách riêng của mình khi ký hợp đồng với các cầu thủ.

Tiết lộ về người mà ông tin sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh. Ferguson thừa nhận rằng ông luôn muốn ký hợp đồng với Paul Gascoigne. Thậm chí ngài ấy nói rằng anh ấy đã mắc sai lầm khi gia nhập Tottenham trước Man Utd.

Khi được hỏi ai là cầu thủ mà ngài ấy ước mình được quản lý nhưng không thể, ông nói với SPORTbible : “Paul Gascoigne”.

Tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ Anh xuất sắc nhất kể từ thời Bobby Charlton.

Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Thật không may, chúng tôi đã không có được anh ấy, và tôi nghĩ bây giờ nhìn lại, anh ấy đã mắc một sai lầm lớn.

Ông nói

Anh ấy nhận ra mình nhiều năm sau đó, nhưng chúng tôi đã có Geordies trong đội hình.

Chúng tôi đã có Bobby Charlton, Bryan Robson, Steve Bruce, thậm chí cả Gary Pallister từ Middlesborough.

Chúng tôi có những người ở đó sẽ chăm sóc anh ấy, đặc biệt là Bryan Robson.

Tôi yêu sức mạnh của anh ấy. Khi được hỏi về một cầu thủ thuộc thế hệ gần đây hơn, Ferguson đã liệt kê ba cầu thủ của Spurs, mặc dù ông thừa nhận rằng một cầu thủ không đáp ứng được kỳ vọng, cũng như một huyền thoại của Man City và Premier League .

Harry Kane - Song Juing Min - Ali Dele
Harry Kane, Son Heung Min và Dele Alli trong màu áo Spurs

Đầu tiên là Harry Kane. Nhưng Tôi đã nghĩ Dele Alli sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu. Tôi phải thừa nhận rằng, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra ở đó. Kane và cậu bé Son Heung Min ở Tottenham, đây là những cầu thủ xuất sắc. Sergio Aguero là một tiền đạo xuất sắc, không nghi ngờ gì về điều đó. Khả năng ghi bàn của anh ấy thật đặc biệt. Các đội hàng đầu sẽ luôn sản sinh ra một cầu thủ có thể nổi bật.

Sir Alex cho biết
View Comments (0)

Leave a Reply