Brentfod chấm dứt chuỗi chiến thắng của Pháo thủ


(Bóng đá VN)- Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta, lo lắng thừa nhận đội bóng của ông thiếu “sự chắc chắn” trong phòng ngự. Và trút sự thất vọng của mình khi với pha phạm lỗi trong bàn thắng thứ hai của đội chủ nhà.
Arsenal đã bị giáng một đòn mạnh vào đầu ngày; với thông tin cả Alexandre Lacazette và Pierre-Emerick Aubameyang đều không thể góp mặt trong đội hình. Nhưng với màn trình diễn của Brentford đêm nay, cả hai đều sẽ không tạo ra được nhiều khác biệt.
Được tiếp thêm sức mạnh bởi sự ủng hộ của khán giả nhà. Brentford không ngừng dồn ép và tấn công Arsenal. Và họ xứng đáng với bàn thắng dẫn trước trong hiệp một.
Arsenal đã cải thiện đáng kể sau giờ nghỉ, với sự xuất hiện của Emile Smith Rowe. Nhưng sự yếu ớt trong phòng ngự đặc trưng của họ đã bộc lộ một cách rõ ràng khi để thủng lưới từ quả ném biên dài.

Tôi thất vọng. Chúng tôi đã bắt đầu mùa giải trước một đối thủ tốt. Tôi không nghĩ chúng tôi xứng đáng có bất cứ điều gì khác biệt. Họ ghi bàn từ quả ném biên dài và chúng tôi không có đủ người trong vòng cấm.
Phát biểu với BBC Sport sau trận đấu, Arteta cho biết:
Khi được hỏi liệu về tình huống phạm lỗi với Bernd Leno, Arteta trả lời: “Điều đó được phép ở Premier League. Anh ta không thể di chuyển. Tôi không thể thay đổi nó bây giờ.”
Bàn thắng đầu tiên đã mang lại cho họ một số hy vọng. Chúng tôi muốn chơi tốt hơn trong hiệp hai nhưng chúng tôi cần nhiều cú sút trúng đích hơn, sau đó chúng tôi để thủng lưới trong một tình huống cố định. Các cầu thủ trẻ đã làm tất cả những gì có thể. Một số người trong số đó, đây là trải nghiệm đầu tiên trong giải đấu – điều đó nói lên rất nhiều điều.
Arteta nói
Khi vắng Pierre-Emerick Aubameyang và Alexandre Lacazette:
Tôi không thể thay đổi điều đó. Chúng tôi đã biết điều đó trước trận đấu. Tôi không biết liệu họ có sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo hay không