Now Reading
Câu chuyện tiếp quản Newcastle sẽ nổ ra cho đến năm 2022 sau quyết định mới nhất

Câu chuyện tiếp quản Newcastle sẽ nổ ra cho đến năm 2022 sau quyết định mới nhất

bin-salman-newcastle

Câu chuyện tiếp quản Newcastle sẽ bùng nổ vào năm tới sau khi phiên điều trần của trọng tài Premier League bị hoãn lại.

Người hâm mộ phải đối mặt với nhiều tháng thất vọng hơn khi họ chờ đợi để tìm hiểu xem liệu cuộc đấu thầu do Ả Rập Xê-út hậu thuẫn có thành công hay không. Sự chậm trễ, gây ra bởi “các vấn đề với việc tiết lộ bằng chứng”, có nghĩa là chủ sở hữu hiện tại Mike Ashley có thể vẫn nắm quyền điều hành trong cả mùa giải tới.

Điều đó cũng có khả năng ảnh hưởng đến bất kỳ ngân sách chuyển nhượng tiềm năng nào dành cho huấn luyện viên Steve Bruce.

Một tuyên bố chung từ Premier League và Newcastle có nội dung: “Các bên đã tham dự buổi điều trần ngày hôm nay trong trường hợp giữa Newcastle United và Premier League.

“Đáng tiếc, phiên điều trần chính của trọng tài đã bị hoãn lại cho đến đầu năm 2022 do các vấn đề về việc tiết lộ bằng chứng.

“Các bên sẽ không đưa ra bình luận gì thêm vào lúc này.”

Newcastle nhắm đến tiền vệ người Thụy Điển

Trong khi đó, Newcastle hoặc Brentford có thể cố gắng giành lấy thỏa thuận để Rennes ký hợp đồng thay thế lý tưởng cho Eduardo Camavinga, theo các báo cáo tại Pháp.

Rennes đang chuẩn bị tinh thần cho sự ra đi của Camavinga, một trong những cầu thủ triển vọng nhất châu Âu. Trong khi Manchester United có thể đợi một năm để thực hiện động thái của riêng họ nhưng câu lạc bộ hiện tại của anh ấy đã biết họ muốn ai nếu anh ấy đi.

Phía Pháp đã xác nhận . Tiền vệ người Thụy Điển sẽ là một triển vọng dài hạn khác, người có thể tiếp tục phát triển bằng cách chuyển đến Ligue 1.

See Also
Cuộc chiến giữa Tottenham và Arsenal

Jens Cajuste, Dusan Tadic

Tuy nhiên, theo Le Parisien , Rennes đã bị từ chối cho đề nghị lần thứ hai của họ. Ngoài ra, RMC Sport tuyên bố rằng việc chuyển nhượng đang “bế tắc”. Rennes phải bán trước khi họ có thể mua, cho dù người chơi phải dọn đường là Camavinga hay ai đó rẻ hơn.

Giữa sự trì hoãn đó, Newcastle và Brentford “muốn tiến lên” trong cuộc đua giành chữ ký của Cajuste.

Newcastle rất thích có Joe Willock – cầu thủ được cho mượn từ Arsenal trong nửa sau của mùa giải trước. Tuyển thủ trẻ người Anh đã có công khi giúp Newcastle leo lên khỏi khu vực xuống hạng và lên giữa bảng vào cuối mùa giải.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply