Now Reading
Cựu ngôi sao cảnh báo về sai lầm lớn của Liverpool

Cựu ngôi sao cảnh báo về sai lầm lớn của Liverpool

henderson-liverpool

Cựu hậu vệ Liverpool, Jose Enrique nói rằng câu lạc bộ sẽ mắc sai lầm lớn nếu để đội trưởng Jordan Henderson ra đi.

Các báo cáo sốc hôm thứ Hai tuyên bố rằng cầu thủ 31 tuổi có thể rời Anfield. Bên cạnh đó, Quỷ đỏ đã ưu tiên đàm phán hợp đồng với tiền vệ này.

Hơn nữa, với hai năm còn lại của hợp đồng, Paris Saint-Germain và Atletico Madrid được cho là đang theo dõi tình hình chặt chẽ.

Nếu sự ra đi của anh ấy thành hiện thực, anh ấy sẽ theo bước chân của sự ra đi gần đây Georginio Wijnaldum và huyền thoại câu lạc bộ Steven Gerrard.

Viết trên Instagram , cựu hậu vệ trái Enrique nhấn mạnh rằng các lãnh đạo câu lạc bộ nên nhận ra rằng Henderson vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến cho câu lạc bộ.

Anh ấy nói: “” Tôi hy vọng điều đó không xảy ra tương tự với Stevie G và Gini.

“Anh ấy [Henderson] là một huyền thoại của câu lạc bộ và vẫn đang thể hiện ở đẳng cấp cao nhất. Những người chơi bây giờ với 32 hoặc 33 tuổi, họ vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao nếu họ biết chăm sóc bản thân.”

“Hãy xem điều gì sẽ xảy ra nhưng nếu họ không gia hạn hợp đồng với anh ấy sẽ là một sai lầm lớn như đã xảy ra với Gini và Stevie trước đây.”

Wijnaldum rời Liverpool theo dạng cầu thủ tự do vào đầu năm nay, ký hợp đồng với Paris Saint-Germain.

Anh ấy đã thể hiện mong muốn ở lại, nhưng chủ sở hữu của Quỷ đỏ Fenway Sports Group (FSG) cảm thấy miễn cưỡng khi đề nghị cầu thủ 30 tuổi một hợp đồng béo bở mà không giữ lại giá trị bán lại.

Huyền thoại của câu lạc bộ, Gerrard đã trải qua một tình huống tương tự vào năm 2015 – khi anh ấy 34 tuổi – đã rời khỏi Liverpool và đến LA Galaxy.

See Also
pa.59985605-1.jpg

Henderson đã kết thúc 400 lần ra sân cho câu lạc bộ kể từ khi chuyển đến Sunderland khi mới 20 tuổi. Cột mốc đó sẽ đến sau khi anh ấy dẫn dắt câu lạc bộ thành công ở Premier League và Champions League.

Henderson, hợp đồng mới nhất của Liverpool

Các báo cáo cũng đã cung cấp thêm chi tiết về các cuộc đàm phán hợp đồng của Liverpool với Henderson.

Các cuộc thảo luận ban đầu vào cuối mùa giải trước tỏ ra ‘không thỏa đáng’. Hơn nữa, vẫn chưa có dấu hiệu nào về thời điểm các cuộc đàm phán đó sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, có một ‘nghi ngờ’ rằng Liverpool sẽ không muốn để ba cầu thủ ngôi sao liên tiếp ra đi trong hoàn cảnh khó chịu như vậy.

Giám đốc thể thao Michael Edwards phải đối mặt với một vài tháng bận rộn. Tiền đạo ngôi sao Mohamed Salah và Sadio Mane là một trong những cầu thủ khác có hợp đồng hết hạn vào năm 2023.

Quả thực, tương lai của Roberto Firmino, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain đều phải sớm được giải quyết.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply