Now Reading
Leeds United muốn mượn Conor Gallagher

Leeds United muốn mượn Conor Gallagher

conor.gallagher-1.jpg

Leeds United đã tiếp cận Chelsea để có cơ hội ký hợp đồng mượn Conor Gallagher trong mùa giải mới.

Gallagher hiện đang tập luyện cùng đội một Chelsea sau khi trở về sau một thời gian cho mượn hiệu quả tại West Brom. Anh ấy có thể phải tìm kiếm một lối thoát tạm thời khác khỏi Stamford Bridge để tiếp tục phát triển.

Conor Gallagher

Leeds đã nhanh chóng tiếp cận Gallagher, họ cũng đã theo dõi Gallagher một thời gian và việc ký hợp đồng với một tiền vệ mới đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Leeds trong mùa hè này.

Sau khi củng cố đội hình dưới 23 tuổi với sự bổ sung của Lewis Bate từ Chelsea , họ đã quay trở lại để hỏi về Gallagher cho đội một.

Sau một thời gian theo dõi cầu thủ 21 tuổi, Leeds hiện đã ra sân. Chelsea muốn Gallagher ký hợp đồng mới trước khi cho anh mượn trong một mùa giải , vì họ không còn chỗ cho anh trong năm nay.

Ngược lại, Leeds cũng vậy vì họ đã tìm kiếm một tiền vệ trung tâm từ lâu. Trên thực tế, sau khi tăng cường hậu vệ trái với Junior Firpo, vị trí tiền vệ đã trở thành ưu tiên hàng đầu của họ trên thị trường chuyển nhượng.

Tuy nhiên, để có được Gallagher, Leeds sẽ phải vượt qua sự cạnh tranh từ Crystal Palace, những người muốn giữ anh ở lại London .

Crystal Palace hiện đang trải qua một dự án xây dựng lại quan trọng sau sự ra đi của huấn luyện viên Roy Hodgson và một số cầu thủ đội một. Gallagher sẽ giúp bổ sung hàng ngũ mà ông chủ mới Patrick Vieira đang có.

Theo Football.London , Gallagher đã có cuộc đàm phán với cả hai câu lạc bộ, anh vẫn muốn ở lại Chelsea nhưng ở thời điểm hiện tại hợp đồng cho mượn là khả thi để có thể được ra sân nhiều hơn.

Có vẻ như sự lựa chọn của anh ấy sẽ là chơi ở Elland Road hoặc Selhurst Park.

Gallagher đã tận hưởng trải nghiệm cho mượn

Conor Gallagher, tiền vệ West Brom cho mượn
Conor Gallagher

Trong khi anh ấy đang hy vọng về một sự đột phá ở đội một tại câu lạc bộ chủ quản của mình, Gallagher gần đây thừa nhận anh ấy đã đánh giá cao giá trị từ tất cả các lần cho mượn trước đây của mình .

See Also

Trước khi chơi cho West Brom mùa trước, anh đã có thời gian thi đấu tại Championship với Charlton Athletic và Swansea City.

Tiền vệ này tin rằng anh ấy đã học được điều gì đó từ cả ba lần rời câu lạc bộ để có thể giúp anh ấy tiến lên.

“Tôi yêu mọi câu lạc bộ mà tôi đã từng tham gia và mọi trận đấu mà tôi đã chơi,” anh nói. “Thật tuyệt khi được gặp gỡ những người mới, chơi với rất nhiều người chơi khác nhau và dưới sự điều hành của những người quản lý khác nhau. Đó là tất cả về việc có được những trải nghiệm khác nhau.

“Với Sam [Allardyce] ở West Brom, đó là khía cạnh khác và làm tốt điều đó, trong khi ở Swansea, đó là những pha chạy phía sau và tạo ra cơ hội. Mỗi người quản lý đã giúp cải thiện các lĩnh vực khác nhau trong trò chơi của tôi, điều này rất có giá trị đối với sự phát triển của tôi.

“Tôi chắc chắn đã cải thiện với tư cách là một cầu thủ trong hai năm qua và phần lớn điều đó phụ thuộc vào bốn HLV mà tôi đã từng thi đấu và phong cách chơi khác nhau của họ. Tôi chỉ yêu thích từng phút của nó và tôi muốn tiếp tục nhiều hơn nữa. “

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comment (1)

Leave a Reply