Now Reading
Sốc: Ronaldo đề nghị Man City mua mình

Sốc: Ronaldo đề nghị Man City mua mình

Ronaldo - Man City
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Trong một báo cáo đặc biệt, Corriere Dello Sport tuyên bố rằng đại diện của Cristiano Ronaldo đã giới thiệu tiền đạo Juventus đến Man City.

Đây là mùa cuối cùng của hợp đồng với Bianconeri. Và người ta tin rằng Juve sẽ sẵn sàng bán Ronaldo với giá 30 triệu euro.

Đó là con số cần thiết để đảm bảo rằng Juve sẽ không thua lỗ. Nó cũng giúp cắt giảm 30 triệu euro tiền lương mỗi mỗi mùa.

Ronaldo được cho là đã liên hệ với PSG, Manchester United và Real Madrid. Nhưng tin từ Corriere Dello Sport là siêu cò Jorge Mendes hiện đang đàm phán với Man City.

Nhà vô địch Premier League đang rất cần một tiền đạo và đã làm tất cả để có Harry Kane. Nhưng thậm chí một đề nghị trị giá 150 triệu bảng có thể không đủ cho Tottenham Hotspur.

Man City đã bỏ lỡ Lionel Messi đến. Do đó Pep Guardiola cần tìm kiếm một tiền đạo thay thế. Đặc biệt là sau thất bại trước Spurs ở trận mở màn mùa giải mới.

Pep Man City
Pep Guardiola HLV Man City

Đó sẽ được coi là một sự phản bội của người hâm mộ Manchester United. Họ luôn hy vọng một ngày nào đó, CR7 có thể trở về Old Trafford. Nhưng thay vào đó có thể Ronaldo sẽ đến với đối thủ của họ.

View Comment (1)

Leave a Reply