Now Reading
Tổng hợp thông tin chuyển nhượng Premier League mới nhất

Tổng hợp thông tin chuyển nhượng Premier League mới nhất

Tin tức chuyển nhượng Premier League
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Tiếp tục điểm tin chuyển nhượng Premier League trong ngày khai màn mùa giải mới:

Newcastle đã chính thức hoàn tất thương vụ chiêu mộ Joe Willock từ Arsenal với giá 20 triệu bảng.

Leicester City đã chính thức có được Jannik Vestergaard từ Southampton với giá 15 triệu bảng. Trung vệ 29 tuổi đã rời The Saints sau 79 lần ra sân; kể từ khi chuyển đến từ Borussia Monchengladbach vào năm 2018.

Jannik Vestergaard trong ngày ra mắt ở Leicester City
Jannik Vestergaard trong ngày ra mắt ở Leicester City

Real Madrid đã sẵn sàng bán Martin Odegaard hè này. Arsenal cũng đã sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán để đưa tiền vệ 22 tuổi về sân Emirates. Real Madrid được cho là sẽ bán nếu nhận đủ 40 triệu euro. Một con số cũng hợp lý với Arsenal hiện tại. Đặc biệt là sau khi họ vừa bán Willock cho Newcastle. Cầu thủ người Na Uy đã không có mặt trong danh sách chuẩn bị cho trận đấu mở màn tại La Liga với Alaves.

Odegaard
Martin Odegaard

Tottenham tiếp tục đàm phán để chiêu mộ Nikola Milenkovic; sau khi West Ham rút lui vì không đáp ứng được nhu cầu của Fiorentina. Spurs cũng đồng thời liên hệ với Bologna về Takehiro Tomiyasu, người đang được định giá 17 triệu bảng, nhưng vẫn chưa đi đến thống nhất. Wolves cũng đồng thời có liên hệ với cả 2 cầu thủ này. Tuy nhiên mức giá của Milenkovic có vẻ hơi cao so với khả năng của họ. Trong khi Tomiyasu lại thích đến Spurs hơn.

Everton đã liên hệ với Manchester United để hỏi thăm về Andreas Pereira. Hiện cũng có nhiều đội bóng khác đang muốn hỏi mượn cầu thủ người Brazil. Nhưng Man Utd đang ưu tiên bán đứt.

Pereira ăn mừng bàn thắng
Pereira ăn mừng bàn thắng

Lyon nhiều khả năng sẽ đồng ý lời đề nghị 16 triệu bảng + phần thưởng mà Burnley đã gửi đến để hỏi mua Maxwel Cornet. Dù cầu thủ 24 tuổi người BBN thích gia nhập Hertha Berlin hơn. Nhưng đội bóng Đức không thể bỏ ra con số tương tự để chiêu mộ Cornet.

View Comments (0)

Leave a Reply