Now Reading
Dani Alves trở về mái nhà xưa Barcelona

Dani Alves trở về mái nhà xưa Barcelona

dani-alves-tro-ve-mai-nha-xua-barcelona-bongdavn-net

(Bóng đá VN)- Rạng sáng nay theo chuyên gia chuyển nhượng Romero, Dani Alves đã hoàn tất hợp đồng với Barcelona.

HLV Xavi chính là người đã yêu cầu chiêu mộ trở lại Dani Alves. Barca cũng vừa ra thông báo xác nhận thương vụ này.

Barcelona chưa thông báo chi tiết. Nhưng hợp đồng của Dani Alves có tuỳ chọn gia hạn thêm 1 năm. Ngoài ra để giúp Barcelona trong giai đoạn khó khăn này, hậu vệ 38 tuổi chỉ nhận mức lương tượng trưng, 1 euro/tuần

Alves sẽ kí hợp đồng có thời hạn đến hết mùa 2021-22. Hậu vệ người Brazil sẽ tham gia luyện tập với Barcelona vào tuần tới. Và chỉ có thể thi đấu từ tháng 1/2022.

Dani Alves đã hoàn thành ước mơ trở lại Barca của mình sau 5 năm chia tay
Dani Alves đã hoàn thành ước mơ trở lại Barca của mình sau 5 năm chia tay

Đây là lần thứ hai anh chơi cho Barcelona. Trước đó, tuyển thủ Brazil khoác áo đội bóng từ năm 2008 đến 2016. Anh đã giành 23 danh hiệu lớn nhỏ. Hậu vệ 38 tuổi chia tay Camp Nou vì bất đồng với cựu Chủ tịch Bartomeu.

Dani Alves là tân binh đầu tiên dưới thời HLV Xavi. Trong buổi lễ ra mắt Xavi, Chủ tịch Joan Laporta tiết lộ khả năng đón Dani Alves trở lại. Ông cho hay sẽ chiêu mộ 3 tân binh ở kì chuyển nhượng tháng 1/2022.

See Also

Từ khi rời Camp Nou, Alves luôn công khai khẳng định muốn tái hợp Barcelona. Cựu hậu vệ Sevilla, Juventus và PSG đã từ chối nhiều đề nghị hấp dẫn để trở lại giúp đỡ Barca.

Dù đã 38 tuổi nhưng Alves vẫn duy trì phong độ đỉnh cao. Anh đã góp công lớn giúp ĐT Olympic Brazil giành HCV Thế vận hội mùa hè 2020. Cách đây 1 tháng, anh chấm dứt hợp đồng với Sao Paulo vì bất đồng liên quan đến tài chính.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply