Now Reading
Hé lộ lý do Messi từ chối gia nhập Atletico Madrid

Hé lộ lý do Messi từ chối gia nhập Atletico Madrid

Messi không muốn đến Atletico vì không đồng ý mức lương 20 triệu euro/mùa sau thuế. Đồng thời không muốn ở lại La Liga để đối đầu với Barca.

Leo Messi rất muốn ở lại Barcelona và đã đạt được thỏa thuận sơ bộ gia hạn hợp đồng mới 5 năm. Tuy nhiên, vì rào cản tài chính nên Blaugrana không thể giữ chân El Pulga.

Sau khi rời Camp Nou, Messi nhận được rất nhiều đề nghị lớn từ các đội bóng hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, tuyển thủ Argentina đã quyết định chọn chuyển đến PSG.

Suarez từng gọi điện mời Messi đến Ateltico
Suarez từng gọi điện mời Messi đến Ateltico

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Ole vào hôm qua, HLV Diego Simeone tiết lộ Atletico cũng muốn có Messi ở kì chuyển nhượng hè 2021. Nhà cầm quân người Argentina cho biết đã nhờ cậu họ trò Luis Suarez thăm dò tình tình của El Pulga. Nhưng Atletico không thể cạnh tranh với PSG trong thương vụ này.

El Cholo cho biết: “Tôi muốn tiết lộ cho các bạn một bí mật nhỏ về vụ Messi. Sau khi những gì xảy ra tại Barcelona (Blaugrana thông báo chia tay El Pulga), tôi đã gọi điện cho Luis Suarez. Với tất cả sự tôn trọng, tôi không trao đổi trực tiếp với Messi. Luis Suarez đã làm điều đó.

El Pulga không muốn đến Atletico để đối đầu với Barca

Thông qua Luis Suarez, tôi muốn biết tình hình của Messi. Và liệu có cơ hội nhỏ nhoi cho Atletico Madrid chiêu mộ cậu ấy hay không. Nhưng mọi chuyện không thể bởi PSG đã vào cuộc trước đó và nhanh chóng hoàn tất thương vụ này”.

See Also

Sau khi El Cholo tiết lộ thông tin nói trên, đài phát thanh COPE (Tây Ban Nha) đã cho biết rõ vì sao Messi từ chối Atletico. Theo nguồn tin này, El Pulga không muốn đến Atletico vì lý do kinh tế và tình cảm. Cụ thể, Messi không đồng ý mức lương 20 triệu euro/mùa sau thuế mà Rojiblancos đề nghị. Đồng thời không muốn ở lại La Liga để đối đầu với Barca cũng như phản bội đội bóng xứ Catalan.

Thất bại trong thương vụ Messi nhưng Atletico đã đón thành công Griezmann trở lại. Đội bóng Madrid mượn Grizzy từ Barcelona ở ngày cuối kì chuyển nhượng hè 2021. Từ khi tái hợp Rojiblancos, Griezmann vẫn chưa đáp ứng như kì vọng của El Cholo. Chân sút 30 tuổi mới chỉ ghi 1 bàn sau 7 trận ở thời kì thứ hai khoác áo Atletico.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply