Now Reading
Tuyên bố ra đi của Messi liệu có phải là vở kịch của Barca

Tuyên bố ra đi của Messi liệu có phải là vở kịch của Barca

messi

Câu chuyện về Lionel Messi có thể chưa kết thúc. Vì cả Barca và Real đều tuyên bố phản đối thỏa thuận của La Liga với quỹ đầu tư CVC.

Barca đã thông báo rằng Messi sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ, nhưng từ ngữ của nó rất thú vị.

Thông báo ghi rõ rằng Messi và Barcelona đã đồng ý với thỏa thuận mới. Nhưng “Điều này không thể xảy ra do các quy định mới của La Liga về đăng ký cầu thủ”

Barcelona
Barcelona

“Kết cục của tình huống này, Messi sẽ không thể ở lại FC Barcelona. Cả hai bên vô cùng hối tiếc do mong muốn của Messi và cả Barca sẽ không thể thực hiện.”

Mục tiêu là đổ lỗi cho các giới hạn tiền lương và quy tắc công bằng tài chính mới ở La Liga. Các quy tắc mới này ra đời sau khi dự án Super League sụp đổ.

Chỉ có Barca, ​​Real và Juventus vẫn cam kết tham gia Super League. Đó cũng là lý do tại sao họ chống lại sự ra đời của một quỹ đầu tư vào các giải đấu trong nước.

Lý do phản đối được đưa ra bởi Barca và Real là điều khoản về “bản quyền hình ảnh”.

Điều khoản này kéo dài không chỉ ba năm, mà tới 50 năm.

Trước đó thay mặt cho Serie A đàm phán với CVC vài tháng trước là chủ tịch Juventus Andrea Agnelli, người sau đó đã công bố kế hoạch Super League.

See Also

Có tin đồn rằng, tuyên bố của Barca có thể là cách để gây áp lực để giảm bớt các quy định của La Liga.

Chúng ta sẽ thấy Messi đồng ý thỏa thuận với một câu lạc bộ khác. Với PSG các ứng cử viên chính ở giai đoạn này. Hoặc chờ đợi câu chuyện diễn ra tiếp theo ở Nou Camp.

Trong khi đó, lưu ý rằng khoản nợ của Barcelona đã vượt quá 1 tỷ euro.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comment (1)

Leave a Reply