Now Reading
AC Milan cần gì để đi tiếp ở UCL sau chiến thắng Atletico

AC Milan cần gì để đi tiếp ở UCL sau chiến thắng Atletico

ac-milan-can-gi-de-di-tiep-o-ucl-sau-chien-thang-atletico-bongdavn-net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- AC Milan vẫn có thể đủ điều kiện lọt vào vòng 16 đội Champions League. Nhưng họ cần phải đánh bại Liverpool và hy vọng Atletico Madrid hòa với FC Porto

Cục diện bảng B cực kỳ khó đoán khi bước vào trận đấu cuối cùng. Liverpool là đội đã cầm chắc suất vào vòng trong với ngôi đầu bảng. Phía sau họ, FC Porto có 5 điểm, AC Milan và Atletico Madrid đều có 4 điểm.

Để lọt vào vòng 16 đội. Trước tiên AC Milan sẽ cần phải đánh bại Liverpool tại San Siro trong trận đấu cuối cùng. Nhưng điều đó vẫn là không đủ để đi tiếp.

cac-cau-thu-ac-milan-an-mung-thang-loi-truoc-atletico-bongdavn-net

Một trận hòa giữa Porto và Atletico sẽ là kết quả lý tưởng cho Milan. Khi đó sẽ tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa Milan có bảy điểm, Porto sáu và Atletico Madrid năm điểm.

Nếu Porto đánh bại Atletico, họ sẽ đi đến tám điểm và Milan có thể nhắm đến vị trí thứ ba tốt nhất. Và họ có thể tham dự Europa League.

Nếu Atletico Madrid đánh bại Porto, họ sẽ có 7 điểm cùng với Rossoneri.

Chỉ số đầu tiên ở đây để so sánh là thành tích đối đầu, hoàn toàn đồng đều. Bởi Milan và Atletico đã bị thủng lưới một bàn mỗi đội và ghi được hai bàn thắng.

Lựa chọn tiếp theo là hiệu số bàn thắng bại và như mọi thứ đang đứng ngay bây giờ, AC Milan có hiệu số bàn thắng bại là -2 so với -3 của Atletico.

Nếu AC Milan đánh bại Liverpool 1-0 và Atletico Madrid giành chiến thắng 2-0 trước Porto, lúc này sẽ so sánh số thẻ mỗi đội đã nhận.

View Comment (1)

Leave a Reply