Now Reading
Cúp C3 – Rennes từ chối hoãn trận gặp Tottenham

Cúp C3 – Rennes từ chối hoãn trận gặp Tottenham

cup-c3-rennes-tu-choi-hoan-tran-gap-tottenham-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Antonio Conte và Tottenham có thể tham gia vào một cuộc chiến pháp lý. Lý do Stade Rennais từ chối hoãn trận đấu cúp C3 cho đến khi UEFA có quyết định chính thức

Với sự bùng phát của Coronavirus tại Spurs; ít nhất tám cầu thủ và năm nhân viên bị nhiễm virus. Tottenham đã đưa ra một tuyên bố thông báo. CLB nói rằng trận đấu ở cúp C3 sẽ không diễn ra sau một số trường hợp dương tính với virus.

Các cuộc thảo luận đang diễn ra với UEFA. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật về trận đấu này trong thời gian tới.

Tuy nhiên, theo luật của UEFA một câu lạc bộ có đủ 13 cầu thủ; ít nhất một trong số họ là thủ môn, thì trận đấu sẽ tiếp tục.

CLB Rennes bối rối trước tình hình và đưa ra tuyên bố của riêng họ tối nay.

“Trong một cuộc họp video giữa các đại diện của UEFA, Tottenham và SRFC, giám đốc bóng đá của Spurs đã tuyên bố ý định không chơi trận đấu UEFA Cúp C3 vào tối thứ Năm.

Đó là một quyết định đơn phương chưa được UEFA xác nhận theo bất kỳ cách nào”.

Tottenham không xác nhận có bao nhiêu cầu thủ đã bị ảnh hưởng bởi virus. Vì vậy không rõ liệu họ có còn bị buộc phải tiếp tục theo giao thức của UEFA hay không.

Vì trận đấu chưa bị UEFA chính thức hủy bỏ, Stade Rennais FC vẫn giữ nguyên quyết định thi đấu của họ”.

Rennes đã bay đến London hôm nay và phàn nàn rằng Tottenham đang thể hiện “sự thiếu công bằng” bằng cách chỉ thông báo cho họ về việc hủy bỏ ngay sau khi họ hạ cánh.

Spurs và UEFA đã trấn an chỉ vài giờ trước đó rằng trận đấu sẽ tiếp tục.

Đây không phải là đợt bùng phát COVID duy nhất trong một câu lạc bộ Anh. Trước đó Leicester City đã đến Ý mà không có bảy cầu thủ và ba thành viên ban huyên luyện.

View Comments (0)

Leave a Reply