Now Reading
Nations League: Mancini mong đợi cuộc hội ngộ tuyển Anh

Nations League: Mancini mong đợi cuộc hội ngộ tuyển Anh

nations-leagues-mancini-mong-doi-cuoc-hoi-ngo-tuyen-anh-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Trả lời PV sau khi có kết quả bốc thăm Nations League, HLV Roberto Mancini cho biết ông đang mong chờ cuộc tái đấu với tuyển Anh

Italia là hạt giống cho mùa giải 2022/23 của Nations League. Đội bóng màu thiên thanh đã giành được huy chương đồng ở mùa giải 2020/21. Tuy nhiên, lá thăm lại đưa đội bóng của Mancini xếp vào Bảng tử thần với Anh, Đức và Hungary của Marco Rossi ở Nations League năm nay.

group-a-3-nations-leagues-bongdavn.net

Mancini cho rằng nhóm A3 sẽ là một nhóm đấu thú vị. Nhóm đấu với sự góp mặt của Anh, Đức và Hungary. Ông cho rằng việc đối đầu với các đội bóng mạnh là một phần trong bóng đá. Đặc biệt là khi Italia gặp lại Anh. Chắc chắn tuyển Anh sẽ muốn phục hận sau khi thất bại trước Italia ở trận chung kết Euro 2020 vừa rồi.

Nhận xét về tuyển Đức, Mancini cho rằng Đức sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi gặp Italia của ông. Đây là lần đầu tiên Italia của Mancini gặp Đức và ông đang rất mong đợi trận đấu đó. Ngoài ra Mancini cũng đánh giá cao Hungary vì những thành tích đạt được dưới thời HLV Rossi.

Nếu Ý đủ điều kiện tham dự World Cup 2022; các trận đấu ở Nations League sẽ diễn ra các trận giao hữu để khởi động giải đấu vào tháng 11 và tháng 12.

Bên cạnh đó HLV Mancini cũng không giấu tham vọng vô địch Nations League cùng tuyển Italia.

View Comments (0)

Leave a Reply