Now Reading
Tottenham bị loại khỏi Conference League

Tottenham bị loại khỏi Conference League

tottenham-bi-loai-khoi-conference-league-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Hôm nay UEFA đã công bố quyết định xử thua Tottenham 0-3 do trận đấu với Rennais bị hủy ở Conference League.

Khả năng giành chiến thắng tại Conference League của Roma đã được nâng lên vào chiều nay, sau khi UEFA thông báo rằng Tottenham Hotspurs đã bị loại khỏi giải.

Đội bóng Anh đã buộc phải bỏ trận đấu cuối cùng vòng bảng với Rennes vào ngày 9 tháng 12. Lý do là một số cầu thủ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Spurs hy vọng rằng trận đấu có thể được dời lại. Tuy nhiên, UEFA hôm nay đã thông báo rằng đội London sẽ tự động thua với tỷ số 3-0. Phán quyết này khiến Tottenham kết thúc ở vị trí thứ ba trong bảng G và bị loại.

Tuyên bố có nội dung:

“Trận đấu vòng bảng UEFA Europa Conference League 2021/22 giữa Tottenham Hotspur FC và Stade Rennais FC, ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 12 năm 2021. Khi bị Tottenham Hotspur FC hủy bỏ; đội do đó được coi là có thua trận 0-3 theo Phụ lục J.3.1 của Điều lệ của UEFA Europa Conference League (Mùa giải 2021/22). ”

Tin tức rõ ràng là không được đón nhận bởi Spurs. Họ đã đưa ra một tuyên bố của riêng họ ngay sau đó.

“Chúng tôi rất thất vọng trước phán quyết của cơ quan kháng nghị UEFA. Và việc từ chối cho phép thêm thời gian để trận đấu được dời lại. Tuy nhiên, chúng tôi phải chấp nhận phán quyết này. Và sự tập trung của chúng tôi bây giờ chuyển sang các giải đấu mà chúng tôi vẫn tham gia. ”

Kết quả là Tottenham bị loại khỏi Conference League. Một số nhà cái đã nâng Roma lên vị trí thứ hai sau Leicester City với tư cách là ứng cử viên vô địch.

View Comments (0)

Leave a Reply