Now Reading
Zaniolo: Những quyết định của Mourinho khiến tôi suy ngẫm

Zaniolo: Những quyết định của Mourinho khiến tôi suy ngẫm

zaniolo-nhung-quyet-dinh-cua-mourinho-khien-toi-suy-ngam-bongdavn-net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Nicolo Zaniolo đang nắm bắt được vai trò chiến thuật mới của mình tại Roma. Anh cũng thừa nhận Jose Mourinho buộc anh phải ‘suy ngẫm’ bằng cách bỏ rơi anh

Nicolo Zaniolo đã cùng AS Roma giành chiến thắng 4-0 tại cúp C3 rạng sáng nay trước Zorya Luhansk. Zaniolo đã có một bàn thắng và một pha kiến tạo cho Tammy Abraham. Carles Perez cũng có bàn thắng cho riêng mình. Riêng Abraham, anh có cú đúp tại Stadio Olimpico.

“Đó là một chiến thắng quan trọng đối với đội bóng. Đó không phải là một tình huống dễ dàng, nhưng bây giờ chúng tôi chắc chắn rằng ít nhất chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu”

Zaniolo nói với Sky Sport Italia.

Kết quả đảm bảo ít nhất AS Roma sẽ nằm trong 2 vị trí đầu tiên của bảng. Hiện tại họ đang hướng tới trận play-off cho một vị trí trong Vòng 16 đội.

Có tin đồn rằng Nicolo Zaniolo đã bị loại sau một cuộc tranh cãi về vai trò chiến thuật của mình. Nhưng Zaniolo dường như đang phát triển mạnh mẽ như một “số 10” đằng sau các tiền đạo như Abraham

“Tôi có thể chơi ở đó, tôi có thể chơi rộng. Huấn luyện viên bảo tôi chơi ở đó và tôi hoàn toàn chịu sự phục vụ của đội.

“Ngồi trên băng ghế dự bị khiến tôi suy nghĩ, tôi chấp nhận quyết định từ huấn luyện viên. Tôi thích bị áp lực và đưa ra phản ứng của mình trên sân”.

Zaniolo đã được hỏi anh đã học được gì từ việc làm việc với Mourinho cho đến nay trong mùa giải này tại Roma.

“Mourinho đã dạy tôi không nên thỏa mãn với một màn trình diễn tốt. Rằng chúng tôi phải luôn yêu cầu nhiều hơn từ chính mình và tiếp tục cải thiện bản thân.”

View Comments (0)

Leave a Reply