Now Reading
Bầu Hiển chê HLV Park Hang-seo bảo thủ

Bầu Hiển chê HLV Park Hang-seo bảo thủ

Nhà cầm quân người Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo tỏ ra khá bức xúc vì bị bầu Hiển chê bảo thủ sau trận thua Trung Quốc.

Chiều nay (11/10), HLV Park Hang-seo đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu với Oman. Tham dự sự kiện này, nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra khá bức xúc trước sự chỉ trích của bầu Hiển. Trước đó, ông bầu của Hà Nội cho rằng HLV Park quá bảo thủ trong cách dùng người.

“Tôi không hiểu sao ông ấy lại nói tôi bảo thủ. Tôi đã có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ người của CLB Hà Nội không nên đánh giá về chiến thuật của tôi. Ông ấy nói điều đó trên báo chí là không lịch sự”, HLV Park Hang-seo chia sẻ trong buổi họp báo.

HLV Park sẵn sàng hứng chịu chỉ trích sau trận thua Trung Quốc
HLV Park sẵn sàng hứng chịu chỉ trích sau trận thua Trung Quốc

Cũng trong buổi họp báo, HLV Park khẳng định sẵn sàng đón nhận mọi chỉ trích và không muốn đẩy áp lực cho các học trò.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc lên tiếng sẵn sàng hứng chịu mọi chỉ trích

“Có nhiều quan điểm chỉ trích chúng tôi sau trận thua Trung Quốc. Tôi sẵn sàng đón nhận những chỉ trích đó. Nhưng nếu những chỉ trích đó nhắm vào cầu thủ và trợ lý của tôi thì không thỏa đáng. Tôi không đồng ý. Cầu thủ của tôi đã làm tốt nhất nhiệm vụ của họ và đang sẵn sàng cho trận gặp Oman”. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng phủ nhận việc đẩy Thanh Bình xuống đội U22 vì trung vệ này mắc lỗi ở trận gặp Trung Quốc. Ông khẳng định Thanh Bình là trụ cột của đội U22. Vì vậy cần chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

See Also

“Thanh Bình là cầu thủ trụ cột của đội U22 Việt Nam. Tôi đã bàn với trợ lý là để cậu ấy sang đó để giải phóng tâm lý cho Bình. Việc trở lại đội U22 không phải lỗi của cậu ấy. U22 Việt Nam cũng cần chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022”, HLV Park nói thêm.

Sau 2 buổi tập ở Oman, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân Qaboos Sports vào tối nay. Theo lịch, trận đấu giữa Oman và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày mai (12/10) theo giờ Việt Nam.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply