Now Reading
ĐT Việt Nam quyết tâm thi đấu hết mình

ĐT Việt Nam quyết tâm thi đấu hết mình

ĐT Việt Nam đã có một buổi tập làm quen sân Sultan Qaboos vô cùng hào hứng và đầy quyết tâm trước trận gặp Oman đêm nay.

Vào tối qua (11/10), ĐT Việt Nam đã có buổi tập làm quen SVĐ Sultan Qaboos. Nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa Oman và Việt Nam thuộc lượt trận thứ 4 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Không khí bao trùm buổi tập của thầy trò Park Hang-seo là sự hào hức.

Các tuyển thủ đã nhanh chóng quên đi thất bại trước Trung Quốc để tập trung cho thử thách thứ 4 ở vòng loại thứ 3. Sau buổi tập, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã tập hợp các đồng đội thành vòng tròn. Để thể hiện quyết tâm cho trận đấu đêm nay với Oman.

ĐT Việt Nam đã làm quen sân Sultan Qaboos vào tối qua

Ở buổi họp báo trước trận, đội trưởng Ngọc Hải cũng khẳng định đội tuyển sẽ dành sự tập trung tối đa cho trận đấu với Oman.

“Chúng tôi chưa giành điểm nào. Nhưng tất cả mọi thứ từ lối chơi, sự tự tin, tinh thần chiến đấu, tôi nghĩ là chúng tôi đã thể hiện tốt trong 3 trận đấu vừa qua. Đây là lần đầu tiên chúng tôi vào đến vòng loại thứ 3. Nên còn thiếu kinh nghiệm và chúng tôi đang học hỏi từng ngày.

Các tuyển thủ đã lấy lại tinh thần sau trận thua Trung Quốc

Chúng tôi đã quên trận thua Trung Quốc để tập trung vào trận đấu với Oman vào ngày mai. Chúng tôi sẽ giữ vững tinh thần chiến đấu và cố gắng cải thiện các vấn đề còn tồn đọng để giành điểm trước Oman”. Ngọc Hải chia sẻ trong buổi họp báo.

Thầy trò HLV Park đã sẵn sàng đối đầu Oman

Trong buổi họp báo, HLV Park Hang-seo cũng khẳng định sẵn sàng hứng chịu mọi chỉ trích thay học trò. Nhờ đó, các tuyển thủ Việt Nam đã giải tỏa sức ép đáng kể sau trận thua Trung Quốc. Toàn đội cũng đã họp bàn chiến thuật để rút kinh nghiệm cho trận đấu với Oman.

See Also

Đội tuyển thể hiện quyết tâm lớn trước trận đấu với Oman

Sân Sultan Qaboos, nơi diễn ra trận đấu đêm nay, có sức chứa 34 nghìn chỗ ngồi. BTC sân đã đồng ý mở 50% sức chứa với khoảng 17 nghìn vé để CĐV vào sân cổ vũ. Đây là sự khác biệt lớn so với 2 trận gần nhất của đội tuyển Việt Nam.

Sân Sultan Qaboos sở hữu hệ thống phòng chức năng khang trang, hiện đại và mặt cỏ rất đẹp. SVĐ đạt tiêu chuẩn để tổ chức các trận đấu quốc tế của FIFA. Cách đây 18 năm, tại sân đấu này, ĐT Việt Nam từng đánh bại Hàn Quốc 1-0 ở vòng loại Asian Cup 2004.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply