Mỹ Đình có thể đón CĐV 2 trận Nhật Bản và Saudi Arabia

VFF đang xin giấy phép để đón khán giả tới SVĐ Mỹ Đình trong hai trận đấu tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia của ĐT Việt Nam trong tháng 11.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, SVĐ Quốc gia Mỹ Đình đã không mở cửa đón CĐV ở trận sân nhà đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup hồi tháng 9 (tiếp Australia). Nhưng trong tháng 11 tới, NHM Việt Nam có khả năng lớn sẽ được vào sân cổ vũ thầy trò Park Hang-seo.

Trong tháng 11 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt tiếp đón Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11). Bộ VH-TT&DL đã có văn bản xin phép các cơ quan chức năng để khán giả vào sân ở 2 trận đấu này.

CĐV Việt Nam có thê trở lại sân ở 2 trận đấu tới trong tháng 11
CĐV Việt Nam có thê trở lại sân ở 2 trận đấu tới trong tháng 11

Thông tin trên cũng đã được Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF), ông Lê Hoài Anh tiết lộ. Tuy vậy, VFF vẫn phải chờ ý kiến của các cơ quan chức năng để đưa ra quyết định cuối cùng.

“Chúng tôi dự kiến sẽ đón khán giả vào sân với số lượng dưới 50% sức chứa SVĐ Mỹ Đình. Hiện nay tình hình dịch Covid-19 cơ bản đang dần được kiểm soát. Sự cổ vũ của các CĐV sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng phải chờ cơ quan chức năng”. Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Người hâm mộ có cơ hội tới SVĐ Quốc gia để cổ vũ cho ĐT Việt Nam ở 2 trận đấu tới

Trước đó, ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Australia hôm 7/10, VFF từng lên kế hoạch cho khán giả vào sân. Tuy nhiên không được chấp thuận. Khi ấy, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh thành, trong đó có Hà Nội.

SVĐ Mỹ Đình đang được tu sửa để chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 11
SVĐ Mỹ Đình đang được tu sửa để chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 11

Nếu mở cửa trở lại trong tháng 11, SVĐ Mỹ Đình sẽ phải đảm bảo nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh. Khán giả vào sân buộc phải đáp ứng yêu cầu cần thiết về phòng dịch. Như đã tiêm vaccine hoặc có xét nghiệm âm PRC âm tính với Covid-19.

See Also

Theo kế hoạch dự kiến của VFF, vé sẽ được bán qua mạng. Vé được trả qua đường bưu điện. Nhằm tránh cảnh xếp hàng lấy vé, không đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

Vào sáng nay (14/10), đội tuyển Việt Nam đã đáp chuyến bay về nước. Riêng HLV Park và 3 tuyển thủ là Văn Toản; Việt Anh và Hoàng Anh sẽ trở lại UAE để hội quân cùng tuyển U22. Để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Các tuyển thủ sẽ được cho phép về nhà nghỉ ngơi. Sau khi hoàn tất thủ tục cách ly y tế theo quy định.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply