Now Reading
Quế Ngọc Hải trở lại, HLV Park thở phào trước trận gặp Oman

Quế Ngọc Hải trở lại, HLV Park thở phào trước trận gặp Oman

Tin vui cho ĐT Việt Nam là ở buổi tập thứ 2 tại Muscat, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã bình phục chấn thương và trở lại tập luyện.

Ở buổi tập đầu tiên trên đất Oman, Quế Ngọc Hải bị đau cổ chân. Đó là sau một tình huống tiếp đất lỗi. Sau đó Ngọc Hải đã phải cần tới sự trợ giúp của các nhân viên y tế. Nhưng rất may, đây là chấn thương không quá nghiêm trọng.

Tối qua (10/10), Quế Ngọc Hải đã rở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội. Theo ban huấn luyện, trung vệ của Viettel sẵn sàng ra sân ở trận đấu với Oman vào đêm mai. Ngoài ra, HLV Park Hang-seo không dính tổn thất nào khác về nhân sự. Các cầu thủ đều đạt thể trạng và tinh thần tốt để ra sân thi đấu.

Quế Ngọc Hải đã trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam
Quế Ngọc Hải đã trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam

Ở buổi tập thứ 2 tối qua, ĐT Việt Nam đã chuyển đến 1 sân tập khác có chất lượng tốt hơn. Sân tập này cách khách sạn khoảng 25 phút di chuyển băng xe bus. Khác với buổi tập đầu tiên, HLV Park đã dành sự ưu tiên nhiều hơn cho các bài tập tấn công.

Hồ Tần Tài kêu gọi NHM tiếp tục động viên ĐT Việt Nam

Thất bại trước Trung Quốc cách đây ít ngày đã ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần thi đấu của ĐT Việt Nam. Chia sẻ trước buổi tập, Hồ Tấn Tài kêu gọi NHM tiếp tục động viên, cổ vũ đội tuyển ở trận đấu tới.

“Các đối thủ tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 rất mạnh. Vì vậy trước khi vào giải, đội tuyển chưa nghĩ tới cơ hội đi tiếp. Mà toàn đội chỉ xác định mục tiêu nỗ lực hết mình và cố gắng để ghi bàn và có điểm trong từng trận đấu. Trải qua từng trận, toàn đội đều đã cố gắng cống hiến hết sức mình.

See Also

Rất mong NHM đồng cảm với những khó khăn của ĐT. Bởi những đối thủ tại vòng loại thứ 3 World Cup rất mạnh. Hy vọng NHM tiếp tục động viên để đội tuyển có được tinh thần cao nhất. Về phần mình, ĐT sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để có điểm ở các trận đấu sắp tới”. Tấn Tài chia sẻ trước buổi tập.

Trận đấu giữa Oman và Việt Nam thuộc lượt trận thứ 4 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đấu sẽ diễn ra vào 23h00 đêm mai (giờ Việt Nam) tại sân Sultan Qaboos (Muscat).

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
1
View Comments (0)

Leave a Reply