Now Reading
Quế Ngọc Hải: Việt Nam chưa có điểm nhưng vẫn chơi tốt

Quế Ngọc Hải: Việt Nam chưa có điểm nhưng vẫn chơi tốt

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cho rằng ĐT Việt Nam chưa giành điểm nào. Nhưng toàn đội đã làm hết sức mình và chơi tốt trong các trận đã qua.

Sau kỳ tích vượt qua vòng loại thứ 2, đội tuyển Việt Nam đã gặp vô số khó khăn ở vòng loại cuối cùng đến World Cup 2022 ở khu vực châu Á. Đối đầu với các đội bóng mạnh nhất châu lục, thầy trò HLV Park Hang-seo đã toàn thua cả 3 trận ra quân.

Tuyển Việt Nam thua Saudi Arabia 1-3 trước khi thua Australia 0-1. Gần nhất, tuyển Việt Nam thua tuyển Trung Quốc 2-3 với bàn thua đúng vào phút bù giờ cuối cùng. Đây cũng được xem là thất bại đáng tiếc nhất của tuyển Việt Nam. Bởi lẽ Trung Quốc được đánh giá là đối thủ vừa tầm nhất với chúng ta.

Quế Ngọc Hải bảo vệ màn trình diễn của ĐT Việt Nam
Quế Ngọc Hải bảo vệ màn trình diễn của ĐT Việt Nam

Ngày 12/10, tuyển Việt Nam sẽ làm khách của tuyển Oman. Đội từng gây sốc khi đánh bại Nhật Bản ở trận ra quân. Tham dự họp báo trước trận, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho rằng anh và các đồng đội đã làm hết sức mình và chơi tốt trong các trận đã qua.

Quế Ngọc Hải nói: “Chúng tôi chưa giành điểm nào. Nhưng tất cả mọi thứ từ lối chơi, sự tự tin, tinh thần chiến đấu, tôi nghĩ là chúng tôi đã thể hiện tốt trong 3 trận đấu vừa qua. Đây là lần đầu tiên chúng tôi vào đến vòng loại thứ 3. Vì vậy chúng tôi còn thiếu kinh nghiệm và chúng tôi đang học hỏi từng ngày”.

See Also

“Chúng tôi đã quên trận thua Trung Quốc để tập trung vào trận đấu với Oman vào ngày mai. Chúng tôi sẽ giữ vững tinh thần chiến đấu và cố gắng cải thiện các vấn đề còn tồn đọng để giành điểm trước Oman”.

Trong buổi tập đầu tiên tại Oman, Ngọc Hải đã gặp chấn thương nhẹ. Rất may trung vệ này kịp bình phục và sẵn sàng ra sân. Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Oman sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12/10.

What's Your Reaction?
Chưa ổn
0
Ổn
0
Yêu thích
0
View Comments (0)

Leave a Reply